Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn nhất hiện nay?


Khi đang chuẩn bị kế hoạch tân trang lại “cửa sổ tâm hồn” thì chắc hẳn điều mà bạn quan tâm đó chính là bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp. Để lựa chọn được “bàn tay vàng” trong giới thẩm mỹ không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần căn cứ vào rất nhiều tiêu chí như kinh nghiệm, chuyên môn, nhiều review tốt từ khách hàng… Vậy, bác sĩ nào hội tụ những yếu tố này?

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa hiện đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa nổi tiếng với tay nghề phẫu thuật giỏi, tạo ra mí mắt đẹp

Bác có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình. Trình độ chuyên môn cao, tích lũy kiến thức làm đẹp trong thời gian dài tu nghiệp tại Pháp nên bác đã giúp hàng ngàn người có được đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Năm 2020, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa được Nhà nước tặng danh hiệu là “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13 (Bình chọn 09.2019). Thế nên, bác xứng đáng là sự lựa chọn số 1 khi bạn tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Thẩm mỹ viện Saigon Venus. Bác tốt nghiệp chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ở Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ. Bác đã tu học tại nhiều nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan…

Bác sĩ từng nổi tiếng khi chỉnh sửa được chiếc mũi bị hỏng của khách hàng đã thực hiện. Riêng cắt mí mắt cũng là một trong những dịch vụ phổ biến được bác sĩ thực hiện rất nhiều tại Saigon Venus.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào

Bác sĩ Phạm Thanh Hào đang giữ chức vụ Phó Khoa Phẫu thuật của Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Đồng thời cũng là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào đã phẫu thuật nhiều ca cắt mí thành công

Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có thời gian dài tu nghiệp tại Pháp để tiếp thu những công nghệ làm đẹp mới. Trong nhiều năm qua, bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện thành công những ca cắt mí phức tạp kể cả chỉnh sửa những ca làm đẹp hỏng.

Vì vậy, danh tiếng của bác được nhiều người biết đến. Nếu bạn đang phân vân không biết bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp thì có thể tìm hiểu qua những hình ảnh mà bác sĩ đã thực hiện cắt mí thành công cho khách hàng tại Seoul Center.

PGS – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng

PGS – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Giải phẫu thẩm mỹ của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Đồng thời Ông cũng giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình. Từng thực hiện thành công rất nhiều ca làm đẹp cho khách hàng. Tại phòng khám của bác sĩ Đỗ Quang Hùng có rất nhiều dịch vụ nổi tiếng uy tín chất lượng, trong đó có cả tạo hình mí mắt.

Bác sĩ cũng là gương mặt quen thuộc của các chương trình truyền hình về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Với kiến thức sâu rộng của mình, Ông đã giải đáp thắc mắc cho nhiều người và phổ biến kiến thức làm đẹp rất chi tiết.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện đang công tác tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo. Bác sĩ được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, từng tu nghiệp tại các nước Mỹ, Pháp…

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là “bàn tay vàng” trong giới thẩm mỹ

Đặc biệt là bác sĩ có hơn 3 năm nghiên cứu và làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc để góp nhặt những kinh nghiệm làm đẹp tiên tiến. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bác đã tái tạo vẻ đẹp cho khách hàng thành công ở nhiều dịch vụ thẩm mỹ.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nổi tiếng nhờ vào tay nghề giỏi đã chỉnh sửa nhiều ca làm đẹp hỏng, trong đó có cả những ca cắt mí biến chứng. Đặc biệt, bác đã từng cùng đồng nghiệp thực hiện ca nối bàn tay bị đứt lìa cho bệnh nhân ở Đồng Nai tạo nên tiếng vang lớn trong ngành.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM?

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay? Hầu hết danh sách các bác sĩ nêu trên đều hội tụ những yếu tố xứng đáng để chúng ta lựa chọn. Họ đều là những bác sĩ được đào tạo nhiều năm, có kinh nghiệm uyên thâm, được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng luật định.

Khách hàng đã cắt mí thành công ở Seoul Center

Tuy nhiên, khi quyết định làm đẹp điều mà các bạn quan tâm không chỉ là tay nghề bác sĩ, mà trong đó còn những yếu tố khác, chẳng hạn như:

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ cắt mí mắt.

– Chế độ hậu phẫu, chăm sóc khách hàng.

– Giá cả dịch vụ cùng nhiều ưu đãi khác nhau.

Do đó, bác sĩ cần gắn liền với cơ sở thẩm mỹ thì mới đảm bảo tối ưu kết quả làm đẹp cho khách hàng. Điển hình như ở Seoul Center có phòng ốc khang trang hiện đại bậc nhất Sài thành, áp dụng kỹ thuật cắt mí tiên tiến từ Hàn Quốc hỗ trợ bác sĩ thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt.

Ở Seoul Center, chế độ chăm sóc kể cả chi phí thực hiện đều làm hài lòng những khách hàng đã từng thực hiện. Vì vậy, nếu bạn đang tìm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và địa chỉ nào cắt mí an toàn thì Seoul Center chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan