Các dạng khuôn mặt ở nam giới đẹp phổ biến


Các dạng khuôn mặt ở nam giới cũng giống như nữ giới – chúng đều có những chuẩn mực và tiêu chuẩn riêng biệt để đánh giá là khuôn mặt đẹp. Mỗi hình dạng khuôn mặt đều có đặc điểm, ưu điểm khác nhau, hãy cùng tham khảo thông tin sau nhé.

Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp

Dựa vào xu hướng xã hội và nền văn hóa mà tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của khuôn mặt sẽ khác nhau. Chúng ta cùng xem các yếu nào được cho là khuôn mặt đẹp là như thế nào?

Khuôn mặt đạt tiêu chuẩn Vàng là khi có những số đo chính xác, đảm bảo tỷ lệ từ mắt, mũi, miệng, cằm đều theo một quy chuẩn nhất định. Và tỉ lệ vàng khuôn mặt nữ sẽ có sự khác biệt với tỷ lệ vàng khuôn mặt nam.

CÁC DẠNG KHUÔN MẶT Ở NAM GIỚI ĐẸP PHỔ BIẾN

Tỷ lệ khuôn mặt đẹp chuẩn

Các dạng khuôn mặt nam giới phổ biến hiện nay

Mặt trái xoan: Đây là hình dáng khuôn mặt được nhiều chàng trai ưa chuộng, bởi kiểu dáng mặt này rất dễ phù hợp với nhiều kiểu tóc, phong cách khác nhau. Điều này tạo nên tính hài hòa cân đối cho nam giới. Đặc điểm của khuôn mặt này là có chiều dài gấp 1,5 chiều rộng, bên cạnh đó còn có trán cao rộng nên tạo được sự nam tính mạnh mẽ chứ không yếu đuối như nữ giới.

CÁC DẠNG KHUÔN MẶT Ở NAM GIỚI ĐẸP PHỔ BIẾN

Các dạng khuôn mặt ở nam giới

Mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền: Đây là một trong các dạng khuôn mặt nam giới khá phổ biến. Đối với nam, khi sở hữu gương mặt này thì tạo nên được nét nam tính, mạnh mẽ. Điều này có được là do đường xương hàm góc cạnh tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt.

Đây là một trong các dạng khuôn mặt ở nam giới đẹp tiêu chuẩn. Đó là lý do ngày nay nam giới bắt đầu quan tâm tới các giải pháp thẩm mỹ để giúp mình khắc phục các khuyết điểm của khuôn mặt.

Cách xác định khuôn mặt

Chiều dài khuôn mặt: khoảng cách từ đỉnh cằm đến chân tóc mái.

Độ rộng trán: ngay tại điểm giao từ chân lông mày đến chân tóc mái, sau đó đo độ rộng giữa hai điểm giao và lấy số liệu.

Độ rộng giữa hai bên gò má: tương tự như đo độ rộng trán, đo khoảng cách từ gò má bên này đến gò má bên kia.

Độ rộng rộng xương hàm: khoảng cách từ phần quai hàm ở dưới tai đến đỉnh cằm.

Cải thiện cắt khuyết điểm trên gương mặt nam như thế nào?

Trượt Cằm

Giống như mũi, cằm có vị trí trung tâm, tạo sắc diện và cấu trúc hài hòa cho gương mặt.

Trượt cằm là kỹ thuật thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc, sử dụng đường mổ trong khoang miệng, cắt xương cằm và trượt về phía trước, giúp dáng cằm có dài ra và bớt đi vẻ thô, xấu.

CÁC DẠNG KHUÔN MẶT Ở NAM GIỚI ĐẸP PHỔ BIẾN

Cằm thô, trượt cằm ở nam

Ca phẫu thuật trượt cằm được thực hiện trong 45 phút, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến cấu trúc xương, sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Trượt cằm được ứng dụng cho những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không phát triển…với tác động xấu đến cấu trúc gương mặt tổng quan của chủ nhân sở hữu nó.

Nâng Mũi

Rất nhiều nam giới đã tìm đến phương pháp sửa mũi- nâng mũi để thoát khỏi tình trạng chiếc mũi thấp, to xấu hiện tại. Phương pháp nâng sửa mũi sẽ giúp các bạn nam có được gương mặt đẹp, thu hút phái đẹp nhiều hơn bởi vẻ ngoài bảnh bao và hào nhoáng của mình.

Cần nâng mũi trong những trường hợp nào

Người có sống mũi thấp và chỉ muốn nâng cao thì bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sống mũi chủ yếu bằng sụn nhân tạo với chất liệu chính là sụn sinh học định hình.

Loại sụn nhân tạo được đánh giá là tốt nhất hiện nay, đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp

Trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng thì nên dùng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp thanh tú, đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng, sóng mũi nam đẹp khắc phục hoàn toàn nhược điểm chiếc mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ và các biến chứng sau nâng mũi một cách hiệu quả nhất.

Mũi nhiều khuyết điểm như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to…

Nếu bạn nằm trong trường hợp sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm như mũi thấp, mũi ngắn, lệch, hếch… thì bạn nên lựa chọn phương pháp sửa mũi cho nam giới hiệu quả nhất là nâng mũi S-line – công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho nam. Đây được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn nam hiểu thêm thông tin về các dạng khuôn mặt ở nam giới đẹp phổ biến hiện nay và nhận thấy những khuyết điểm nào trên khuôn mặt cần cải thiện để cuốn hút hơn nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan