Các lĩnh vực kinh doanh tại Điểm Nhấn Group


Điểm Nhấn Group Hiện là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường, kinh doanh đa dạng ngành nghề cũng như đạt được thành tựu nhất định trong một số lĩnh vực. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến là:

Hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Spa

Điểm Nhấn Group sở hữu thương hiệu Seoul Spa – Hệ thống thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam với hơn 45 chi nhánh có mặt trên khắp toàn quốc. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp toàn diện, với mức giá hấp dẫn, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Xuất hiện rất sớm với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp một hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy đạt chuẩn quốc tế là những gì mà Seoul academy hiện đang sở hữu.

Nằm dưới sự điều hành của Điểm Nhấn Group, trường đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Academy cũng liên kết chặt chẽ với hệ thống Seoul Spa, tạo điều kiện việc làm cho học viên tại 45 chi nhánh khắp toàn quốc.

Công ty bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center

Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center, trực thuộc Seoul Spa – Hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam là địa chỉ uy tín với công nghệ thẩm mỹ cao giúp cho khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp về sắc vóc một cách toàn diện.

Công ty bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center
Công ty bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center

Seoul Center ra đời để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, hoàn thiện nét đẹp tự nhiên, giúp khách hàng tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Thương hiệu mỹ phẩm LaaSkin

Laaskin là thương hiệu mỹ phẩm chuyên cung cấp các giải pháp làm đẹp an toàn tại Việt Nam. Với khát khao được chăm sóc sắc đẹp toàn diện, Laaskin đã không ngừng phát triển, nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm làm đẹp an toàn. Đây cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh được Điểm Nhấn Group chú trọng phát triển trong thời gian gần đây.

Hệ thống Thế Giới Làm Đẹp

Được biết đến là khu phức hợp làm đẹp với nhiều dịch vụ tổng hợp đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thế giới làm đẹp cung cấp một lượng lớn các loại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, kênh bán lẻ siêu thị mỹ phẩm, hàng loạt dịch vụ làm tóc, làm móng và điều trị da bằng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại.

Hệ thống thế giới làm đẹp trực thuộc Điểm Nhấn Group
Hệ thống thế giới làm đẹp trực thuộc Điểm Nhấn Group

Nội thất Điểm Nhấn

Nội Thất Điểm Nhấn định hướng phát triển thành công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Để làm được điều này, đòi hỏi một đội ngũ nhân sự không ngừng đổi mới, sáng tạo và hoàn thiện hệ sinh thái thiết kế – Thi công nội thất nhằm mang đến cho khách hàng những không gian hoàn hảo nhất cả về thẩm mỹ và công năng.

Có thể nói rằng Điểm Nhấn Group đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình dịch vụ, kinh doanh tổng hợp. Tất cả những lĩnh vực kinh doanh của Điểm Nhấn Group đều hướng đến mục tiêu phát triển thành tập đoàn cung cấp dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan