Top 3 cách thu nhỏ đầu mũi an toàn tại nhà không nên bỏ qua


Trong cấu trúc gương mặt, dáng mũi được xem là bộ phận quan trọng tạo nên thần thái và điểm nhấn cho vẻ ngoài. Với những ai sở hữu dáng mũi to bè, đầu mũi to thô và kém duyên thì hãy nhanh chóng lựa chọn những cách thu nhỏ đầu mũi an toàn được chia sẻ dưới đây. Tin chắc, mọi người sẽ sớm sở hữu vẻ ngoài như mong đợi.

Cách thu nhỏ đầu mũi an toàn và hiệu quả như thế nào?
Cách thu nhỏ đầu mũi an toàn và hiệu quả như thế nào?

Tại sao nên thu nhỏ đầu mũi an toàn?

Phần đông cấu trúc chung của người Việt là sở hữu dáng mũi quá to và thô so với gương mặt. Khuyết điểm này mặc dù không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó lại là nguyên nhân chính khiến vẻ ngoài thiếu cân đối, làm cho cấu trúc mặt xấu hơn.

Chưa kể, với những bạn nữ, việc sở hữu đầu mũi to cũng là nguyên nhân chính làm mỗi người tự ti, gặp cảm giác mặc cảm, không đủ tự tin để tiếp thu và giao thiệp đến những người xung quanh.

Theo quan niệm dân gian, những người sở hữu đầu mũi to sẽ không có công danh sự nghiệp thuận lợi. Hơn nữa, dáng mũi này làm chúng ta dễ tiêu hao tiền của, không tiết kiệm được chi phí, lận đận trong chuyện tình duyên.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn nên được áp dụng để giúp mỗi người thay đổi khuyết điểm, cải thiện các hạn chế kém duyên và tăng cường sự tự tin cho vẻ ngoài.

Top 3 cách thu nhỏ đầu mũi an toàn

Nếu bạn lo lắng về tình trạng đầu mũi to và có nhiều cản trở trong sắc diện, hãy thực hiện ngay những bí quyết thu nhỏ đơn giản, dễ dàng dưới đây:

Massage vùng mũi

Nếu bạn muốn áp dụng những phương pháp tự nhiên để thu nhỏ đầu mũi, hãy lựa chọn massage. Chỉ cần sử dụng một ít serum, nhỏ lên phần đầu mũi để định hướng mô phát triển theo chiều mình mong muốn.

Sau đó, áp dụng các động tác massage nhẹ nhàng, từ từ tác động để dáng mũi được cân đối và phần đầu có thể thu nhỏ lại.

Dụng cụ chống mũi

Hiện nay, cách thu nhỏ đầu mũi an toàn chúng ta có thể tham khảo chính là dùng thiết bị chống mũi. Nguồn gốc của sản phẩm này đến từ Nhật, bạn có thể sử dụng mỗi ngày, tác dụng chính là chống mũi cao lên, thu gọn đầu mũi to trước đó.

Nên lựa chọn dụng cụ chống mũi để cải thiện mũi to
Nên lựa chọn dụng cụ chống mũi để cải thiện mũi to

Hiện nay, có nhiều size khác nhau trụ mũi, tùy theo chiều dài và kích cỡ mà chúng ta có thể chọn mua để thực sự hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp này là chóp mũi sẽ được đẩy cao lên, nhìn góc nào cũng tạo nên dáng mũi cao tự nhiên và đường nét thanh thoát. Từ đó, đầu mũi sẽ không còn cảm giác quá to và thô.

Kẹp nâng mũi

Tại các nước phát triển, chị em khi có dáng đầu mũi quá to và muốn xóa bỏ chúng bằng các phương pháp tại nhà đã lựa chọn kẹp mũi. Đây là loại kẹp chuyên dụng, có tác dụng bóp phần đầu mũi nhỏ lại.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần dùng kẹp mũi trong khoảng 1 tiếng, sau đó thực hiện thêm động tác vuốt mũi để tạo cảm giác thon gọn cho cấu trúc gương mặt. Phương pháp này có ưu điểm là thực hiện nhanh, áp dụng dễ dàng tại nhà. Thế nhưng, nhược điểm có thể khiến chúng ta đau, có nguy cơ lệch vách ngăn vùng mũi.

Mặc dù những cách thu nhỏ đầu mũi tại nhà có thể thực hiện dễ dàng. Thế nhưng, các phương pháp này không có hiệu quả thu nhỏ mũi như mong đợi. Chưa kể, nếu thường xuyên sử dụng kẹp mũi và dụng cụ chống sẽ làm cho dáng mũi bị lệch, gây đau đớn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Bạn nên tìm kiếm cho mình giải pháp thu nhỏ phần đầu mũi phù hợp.

Giải pháp thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng, hiệu quả nhất

Nếu bạn lo âu về tình trạng đầu mũi to và thô, nên lựa chọn phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng cách phẫu thuật. Đây là tiểu phẫu đơn giản, tiến hành trong khoảng thời gian 30 phút.

Để thực hiện, bác sĩ tiến hành bóc tách, sau đó xử lý mô mềm ở phần đầu mũi, sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu để xóa bỏ cho phù hợp.

Tùy từng trường hợp mà có thể áp dụng công nghệ thu gọn đầu mũi hiệu quả
Tùy từng trường hợp mà có thể áp dụng công nghệ thu gọn đầu mũi hiệu quả

Vì chú trọng đến tính an toàn và thực hiện nhẹ nhàng nên sau khi thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả sẽ được tồn tại lâu dài.

Để có được kết quả tốt, cần chú ý những bí quyết chăm sóc tại nhà, kiêng cử các thực phẩm gây kích ứng để giúp vết thương nhanh lành.

Nếu bạn khát khao muốn thực hiện thu nhỏ đầu mũi uy tín, có thể tìm đến những thương hiệu uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là thương hiệu uy tín thực hiện làm đẹp an toàn, áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi chất lượng.

Bài viết trên đã chia sẻ đầy đủ những thông tin về cách thu nhỏ đầu mũi an toàn, hiệu quả. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn phương pháp phù hợp, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan