Cắt da thừa mí mắt là gì? Bao nhiêu tiền? Địa chỉ uy tín


Đôi mắt chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự thu hút và thiện cảm cho tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, qua thời gian và lão hóa, mí mắt có dấu hiệu chùng nhão, da dư và mỡ thừa xuất hiện nhiều.

Những lúc này nên áp dụng cắt da thừa mí mắt để cải thiện nhanh chóng. Vậy nên thực hiện phương pháp này như thế nào? Cùng Kiến Thức Thẩm Mỹ tìm hiểu bài viết này nhé!

Da thừa mí mắt làm đôi mắt lão hóa và thiếu điểm nhấn

Cắt da thừa mí mắt là gì?

Da mí mắt thừa là hiện tượng xuất hiện chùng nhão, mi mắt kém đàn hồi, đi kèm với nhiều lão hóa. Theo thời gian, da mi trở nên lỏng lẻo và khiến mí mắt sụp xuống, gây cản trở đến việc nhìn ngắm và thực hiện các chức năng thông thường.

Nguyên nhân phổ biến của dấu hiệu sụp mí mắt từ lão hóa, bên cạnh đó còn có những trường hợp gặp áp lực, căng thẳng và stress kéo dài. Nếu không nhanh chóng tìm kiếm, lựa chọn những phương pháp hiện đại, rất có thể những trường hợp này sẽ xuất hiện ảnh hưởng xấu, nhất là tác động đến thị lực của mí mắt

Cắt da thừa mí mắt là việc quan trọng cần tiến hành để cải thiện những lão hóa cũng như giúp “cửa sổ tâm hồn linh hoạt hơn. Để thực hiện thành công, trong quá trình làm đẹp cần chú ý những nguyên tắc quan trọng.

Quy trình cắt da thừa mí mắt trên
Quy trình cắt da thừa mí mắt trên

Nguyên tắc cắt da thừa mí mắt

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, cắt da thừa mí mắt chính là công đoạn được thực hiện bằng cách tác động vào vùng mí trên. Thông qua đường mổ siêu mảnh, bác sĩ khéo léo lấy hết da dư và mỡ thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để cải thiện được lão hóa.

Trong quá trình thực hiện, để ngăn ngừa những ảnh hưởng và biến chứng xấu xuất hiện, các bác sĩ sẽ áp dụng thao tác nhẹ nhàng và chuyên biệt. Theo đó, đội ngũ bác sĩ sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét khuyết điểm và từ đó can thiệp nhanh chóng.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, mặc dù là tiểu phẫu nhỏ được áp dụng nhanh chóng và an toàn. Thế nhưng trong quá trình thực hiện phải tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng như:

 • Trong quá trình cắt da thừa mí mắt, không được cắt quá nhiều vì sẽ làm hóc mắt sâu và thiếu đi sự cân đối
 • Thao tác làm đẹp cần thực hiện tỉ mỉ, chuyên biệt và linh hoạt. Trong quá trình làm đẹp cần có máy móc và công nghệ hiện đại hỗ trợ
 • Không nên cắt đứt cơ nâng mi khi lấy da dư và mỡ thừa mí mắt, điều này sẽ khiến mắt bị lờ đờ, thiếu thẩm mỹ
 • Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ hạn chế xâm lấn và không can thiệp vào bên trong, hạn chế những ảnh hưởng đến phần lồng tử của mắt
 • Chú trọng đúng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được kết quả như mong đợi
 • Luôn lựa chọn những địa chỉ uy tín để áp dụng công nghệ thẩm mỹ chất lượng

Áp dụng đúng một số nguyên tắc quan trọng của quá trình cắt da thừa mí mắt sẽ giúp cho khách hàng có được kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, cần tham khảo những địa chỉ uy tín để có thể được thực hiện an toàn như mong đợi.

Vậy có nên tham gia cắt da thừa mí mắt không? Vì sao?

Nếu mắt của bạn bị sụp mí, mí mắt mờ, không rõ ràng hoặc có nhiều da bị thừa tại vùng mí mắt thì chắc chắn phương pháp cắt da thừa mí mắt sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó. Đây là một phương pháp rất an toàn để giúp đôi mắt của bạn “trẻ lại” cũng như đẹp hơn, quyến rũ hơn. Vì thế, chắc chắn bạn nên cắt da thừa mí mắt nếu muốn trẻ hóa lại nhan sắc của mình.

Cắt da thừa mí mắt giúp nhan sắc trở nên trẻ lại hơn rất nhiều
Cắt da thừa mí mắt giúp nhan sắc trở nên trẻ lại hơn rất nhiều

Phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không?

Như chúng tôi có nói ở trên, cắt da thừa mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ vô cùng an toàn nếu như được thực hiện bởi một bác sĩ có tay nghề cao, uy tín. Nếu được thực hiện một cách chính xác thì sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới cơ thể của bạn cũng như gây nguy hiểm tới sức khỏe sau khi cắt.

Các phương pháp cắt da thừa mí mắt phổ biến

Hiện tại có 2 phương pháp cắt da thừa mí mắt phổ biến để giúp cho đôi mắt của bạn trở nên trẻ trung hơn đó là cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc và cắt da thừa mí mắt Plasma. Đây đều là những phương pháp an toàn, hiệu quả nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao. Vì thế, bạn nên lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng để đảm bảo cho sự an toàn của bạn cũng như hạn chế tối đa các rủi ro có thể gây ra.

Phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc

Có thể nói đây là phương pháp mở đầu và tiên phong cho việc cắt da thừa mí mắt trên thế giới được phát triển, nghiên cứu tại Hàn Quốc, thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ. Cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc được thực hiện hoàn toàn bằng các dụng cụ phẫu thuật bằng tay. Vì vậy sự thành công phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Sau khi loại bỏ thành công phần da thừa tại vùng mí mắt của bạn dựa trên những tỉ lệ đã tính toán từ trước, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu lại đường cắt để tạo ra sự tự nhiên cho đôi mắt mà không bị lộ ra các dấu vết của phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt Plasma

Phương pháp cắt da thừa mí mắt Plasma là một phương pháp hiện đại và đang trở nên rất phổ biến tại các trung tâm, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là giúp bác sĩ thực hiện một cách đơn giản hơn bằng các công cụ bắn tia Plasma chuyên dụng, từ đó sẽ dễ dàng cắt bỏ phần da thừa cũng như đường cắt cũng sẽ mỏng hơn, tự nhiên hơn so với các phương pháp cũ. Do đó, thời gian diễn ra cũng sẽ được rút ngắn hơn và bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi tại đôi mắt của mình nhanh hơn.

Cắt da thừa mí mắt Plasma là một phương pháp an toàn và đạt hiệu quả cao
Cắt da thừa mí mắt Plasma là một phương pháp an toàn và đạt hiệu quả cao

Chi phí một lần cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí cho một cuộc tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt phụ thuộc vào địa điểm mà bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào phương pháp, tình trạng lượng da dư thừa cũng như nhu cầu mà bạn lựa chọn, giá cắt da thừa mí mắt sẽ giao động trong khoảng từ 8.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ.

Chi phí cắt da thừa mí mắt giao động từ 8 triệu cho tới 15 triệu đồng
Chi phí cắt da thừa mí mắt giao động từ 8 triệu cho tới 15 triệu đồng

Trước khi cắt da thừa mí mắt bạn cần làm gì?

Để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, bạn cần chuẩn bị một cách cẩn thận những điều dưới đây:

 • Lựa chọn kỹ lưỡng cơ sở thực hiện: Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải làm trước khi quyết định cắt da thừa mí mắt. Sự thành công của bất kỳ cuộc phẫu thuật nào để phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như cơ sở vật chất của địa chỉ mà bạn thực hiện. Do đó, hãy lựa chọn những địa điểm uy tín, chất lượng hàng đầu để thực hiện để đảm bảo được sự an toàn cho bạn cũng như không bị lãng phí tiền bạc, thời gian.
 • Gặp bác sĩ để tư vấn: Sau khi đã lựa chọn được cơ sở thực hiện, bạn hãy chủ động đến cơ sở đó để gặp gỡ bác sĩ để nhận được các sự tư vấn về chuyên môn. Dựa trên tình trạng mí mắt của bạn, các bạn sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn xem nên ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi và làm gì trước thực hiện phẫu thuật.
 • Sắp xếp thời gian hợp lý: Sau khi đã được bác sĩ tư vấn, bạn sẽ được đặt một lịch hẹn cụ thể để tiến hành cắt da thừa trước 1 tuần hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào thời gian biểu cũng như tình trạng đôi mắt của bạn. Vì thế, bạn có thể sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để quá trình phẫu thuật diễn ra được suôn sẻ nhất.

Phân biệt phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Khác với cắt da thừa, lấy mỡ mí mắt là việc loại bỏ đi các phần mỡ thừa trên mí mắt. Tuy nhiên, cách thực hiện sẽ giống nhau khi bác sĩ đều sẽ sử dụng công cụ phẫu thuật để rạch nhẹ một đường trên mí rồi tiến hành loại bỏ các phần da thừa, mỡ thừa đi, giúp đôi mắt trở nên to, sáng hơn.

Nhìn chung, mục đích cũng như cách thực hiện của 2 phương pháp này đều giống nhau, do đó bạn có thể kết hợp luôn việc lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cùng 1 lần để có thể loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây ra tình trạng mắt bị sụp mí, thiếu đẹp và tinh tế.

Địa chỉ cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp chất lượng TP.HCM

Với khát khao cải thiện đôi mắt xuất hiện nhiều lão hóa, nhiều khách hàng đã nỗ lực tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Trong số những thương hiệu làm đẹp hiện có, Seoul Center được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa áp dụng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt hiệu quả
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa áp dụng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt hiệu quả

Các chuyên gia tại đây đã áp dụng tiêu chuẩn làm đẹp an toàn. Được biết, tất cả những trường hợp xuất hiện lão hóa vùng mắt sẽ được các chuyên gia can thiệp, sau đó áp dụng quy trình công nghệ chất lượng.

Thấu hiểu được lấy da dư và mỡ thừa mí mắt là thao tác đòi hỏi sư tỉ mỉ, tinh tế và chuyên biệt của đội ngũ bác sĩ. Vì lẽ đó, các bác sĩ chuyên khoa của Seoul Center sẽ trực tiếp áp dụng quy trình an toàn, thao tác tinh tế để nhanh chóng cải thiện những khuyết điểm một cách hiệu quả nhất. Ngay sau khi làm đẹp, để ngăn ngừa sự xuất hiện của sẹo xấu, mỗi khách hàng còn được chia sẻ về chế độ ăn uống, cách chăm sóc hậu phẫu cũng như sử dụng thuốc bôi an toàn.

Bên cạnh đó, thương hiệu còn có chế độ bảo hành và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng làm đẹp. Theo đó, khách hàng có thể an tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Lựa chọn Seoul Center cắt da thừa mí mắt sẽ giúp mọi người sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và ấn tượng. Đây còn là bí quyết làm mắt to rõ và cân đối chỉ sau thời gian ngắn. Đừng ngần ngại liên hệ với Seoul Center để được giải đáp các thắc mắc và từ đó sở hữu vẻ ngoài tự nhiên như mong muốn.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan