Cắt mí không nhắm được mắt phải làm sao khắc phục?


Mí mắt đẹp với đường nét cân đối chính là mong muốn của rất nhiều chị em. Trong những năm qua dịch vụ cắt mí mắt vô cùng “hot” trở thành xu hướng thời thượng. Thế nhưng rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng cắt mí không nhắm được mắt, vậy làm thế nào để cải thiện?

Cắt mí không nhắm được mắt- Nỗi lo của nhiều người
Cắt mí không nhắm được mắt- Nỗi lo của nhiều người

Nguyên nhân cắt mí không nhắm được mắt?

Cắt mí mắt là dịch vụ làm đẹp đơn giản, có tính an toàn và được lựa chọn nhiều trong những năm qua. Chỉ trong 30 phút áp dụng, cắt mí mắt có thể tác động xóa bỏ da dư và mỡ thừa, tạo đường mí mới cân đối và tự nhiên. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có tác dụng giups đôi mắt to rõ, mang vẻ đẹp tự nhiên.

Với rất nhiều ưu điểm về quá trình thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ, cắt mí mắt là phương pháp được quan tâm và lựa chọn nhiều. Thế nhưng không ít những trường hợp cắt mí không nhắm được mắt, nguyên nhân do đâu?

 • Tay nghề bác sĩ không vững vàng, tác động quá mạnh hoặc quá sâu khi cắt mí làm ảnh hưởng đến kết quả
 • Cắt mí mắt quá sâu, trong quá trình đó lấy nhiều da dư và mỡ thừa làm mí mắt lõm, không nhắm liền được
 • Trong quá trình thẩm mỹ, việc khâu và siết cơ nâng mi quá chặt ngay sau khi làm đẹp cũng là nguyên nhân dẫn đến mí mắt không nhắm liềng
 • Một số trường hợp mí mắt nhưng vốn dĩ mắt đã lồi mà vẫn lấy da dư và mỡ thừa, làm cho cấu trúc mắt ảnh hưởng, không nhắm liền.

Rất nhiều những nguyên nhân sau cắt mí không nhắm được mắt. Tuy nhiên cơ bản cũng bắt nguồn từ kỹ thuật thực hiện thiếu an toàn dẫn đến những ảnh hưởng về đôi mắt kém duyên. Trong những trường hợp này cần lựa chọn những địa điểm uy tín để có thể áp dụng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có nhiều những nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng mắt không nhắm được
Có nhiều những nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng mắt không nhắm được

Cải thiện cắt mí không nhắm được mắt

Hiện tượng mắt không nhắm được sau cắt mí là hệ quả của quá trình làm đẹp kém an toàn, kỹ thuật không hiệu quả dẫn đến những biến chứng xấu. Và đây chính là khuyết điểm lớn khiến gương mặt xuất hiện khuyết điểm, ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Rất nhiều trường hợp cắt mí không nhắm được mắt tỏ ra hoang mang và lo lắng. Và theo đó, giải pháp được nhiều người áp dụng nhất chính là tìm đến những thương hiệu uy tín như Seoul Center.

Tại đây, các chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ xem xét khuyết điểm mắt của mỗi người. Dựa theo khuyết điểm của từng trường hợp, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ mắt không nhắm được và can thiệp xử lý.

Tìm kiếm những địa điểm an toàn để tái phẫu thuật mắt
Tìm kiếm những địa điểm an toàn để tái phẫu thuật mắt

Với những dấu hiệu mắt không nhắm liền, mí mắt thiếu cân đối. Cần phải bóc tách đôi mắt, xử lý đường khâu cũ, cải thiện cơ nâng mi để mí mắt trở nên tự nhiên nhất.

Toàn bộ quá trình này cần được áp dụng hiệu quả với quy trình rõ ràng. Bên cạnh đó phòng phẫu thuật vô trùng để kết quả làm đẹp tốt nhất. Ngay sau khi thực hiện xong, các chuyên gia sẽ hướng dẫn những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu, chế độ dinh dưỡng phù hợp cho khách hàng.

Nguyên tắc cắt mí mắt an toàn

Có nhiều những địa điểm khác nhau để áp dụng cắt mí mắt. Thế nhưng không phải nơi nào cũng giúp bạn đem đến kết quả tốt. Theo đó, muốn cắt mí an toàn cần tìm đến những địa điểm uy tín và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.

Với nỗi lo của nhiều người, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thẩm mỹ tuân thủ đúng những nguyên tắc như:

 • Lựa chọn những địa điểm có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm vững vàng, đã thực hiện cắt mí mắt thành công cho nhiều người
 • Tìm đến những nơi có chất lượng thẩm mỹ vượt trội, áp dụng kỹ thuật cắt mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc
 • Quá trình tác động cắt mí cần theo nguyên tắc, ít xâm lấn, mức độ can thiệp đúng và đủ, không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều
 • Thao tác sau khi cắt mí cần nhẹ nhàng, hạn chế việc khâu và siêt cơ nâng mi chặt sẽ làm ảnh hưởng đến mí mắt
 • Cắt mí xong chú ý chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng đắn để có được kết quả như mong muốn

Mặc dù cắt mí không nhắm được mắt khiến nhiều người lo âu. Tuy nhiên phương pháp này có thể cải thiện bằng việc lựa chọn đúng địa chỉ tin cậy, thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm vững vàng. Hy vọng những chia sẻ của bài viết sẽ giúp mọi người có được kết quả làm đẹp tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan