Cắt mí mắt bị sâu: Nguyên nhân và cách khắc phục


Cắt mí những năm gần đây là phương pháp làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em trong việc tôn tạo lại cửa sổ tâm hồn thêm sắc sảo. Tuy nhiên vấn đề cắt mí mắt bị sâu trở thành nỗi lo ngại khi nhiều người gặp phải. Chuyên gia sẽ giải đáp nguyên nhân và cách khắc phục cụ thể trong bài viết hôm nay.

Cắt mí mắt bị sâu là gì?

Cắt mí mắt bị sâu là tình trạng được xác định hốc mắt bị trũng, có tình trạng bị lõm xuống sâu hơn bình thường. Mí mắt chủ yếu xảy ra tình trạng này là do trong quá trình làm đẹp đã ảnh hưởng đến cấu trúc xương ở hốc mắt hoặc mắt bị thiếu đi lượng mỡ cần thiết.

Với mong muốn đôi mắt được sắc sảo hơn, tuy nhiên nếu cắt mí mắt bị quá sâu so với quy định thẩm mỹ cho phép sẽ gây “phản ứng ngược”, đôi mắt lúc này với hốc mắt quá sâu sẽ làm cho tổng thể gương mặt của bạn trông già trước tuổi. Sở dĩ người đối diện có nhận định này bởi vì cảm giác hốc hác, kém tươi trẻ, thiếu sức sống mà quá trình thực hiện để lại.

"<yoastmark

Nguyên nhân cắt mí mắt bị sâu

Nguyên nhân chính bởi một số lỗi kỹ thuật trong quá trình thực hiện dịch vụ cắt mí mắt khiến cho đôi mắt gặp một vài vấn đề mà không đẹp như mong muốn:

Quá trình thực hiện sai cách

Được chuyên gia nhắc đến, có thể trong quá trình thực hiện dịch vụ, bác sĩ đã lấy đi quá nhiều mỡ so với lượng cần thiết khiến đôi mắt bị mất đi lớp mỡ đệm tự nhiên vốn có của cơ thể, mí mắt từ đó cũng trở nên già nua, hốc mắt sâu hoắm đầy buồn rầu, thiếu sức sống.

Bên cạnh đó, hoạt động khâu và siết chặt phần cơ nâng mi quá lực sẽ dẫn đến hiện tượng mắt bị trợn và chiều lông mi bị đứng ngang. Việc này sẽ khiến ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sinh hoạt thường ngày của khách hàng cần phải khắc phục ngay.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ thực hiện chưa vững khiến bác sĩ lấy đi quá nhiều lượng da cần thiết dẫn đến mắt của khách hàng cắt mí bị trợn ngược, thấy tròng trắng nhiều hơn và không thể nhắm kín mắt như trước.

"Tay

Không những vậy, việc tự ý cắt đứt phần cơ nâng mi dẫn đến hiện tượng mắt sụp mí, khiến đôi mắt lờ đờ và trở nên vô hồn, luôn có cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống. Ngoài ra, quyết định vội vàng sửa mí mắt hỏng khi hoạt động lành thương chưa kết thúc, mắt chưa hồi phục cũng là nguyên nhân sâu xa gây cắt mí mắt bị sâu rất cần được để ý.

Khắc phục cắt mí mắt bị sâu

Để khắc phục tình trạng thì phải được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Bởi vì, “sửa” khó hơn “xây”, cắt mí mắt bị sâu vốn dĩ đã khiến da bị tổn thương 1 lần. Do đó lần này khắc phục phải được sự thực hiện của bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để có thể thu về kết quả suôn sẻ nhất cho khách hàng.

Khi nào có thể khắc phục cắt mí bị sâu?

Thời gian có thể tiến hành thẩm mỹ khắc phục cắt mí mắt bị sâu là từ 03 – 05 tháng tuỳ vào cơ địa của mỗi người. Khi cơ thể đã bị tổn thương một lần, cần chờ thời gian cơ thể bình phục và lành hẳn mới thực hiện giai đoạn tiếp theo. Việc này vừa đảm bảo chế độ sinh hoạt mà còn chắc chắn tỉ lệ thành công của dịch vụ là cao hơn.

Khắc phục mí bị sâu như thế nào?

Về chuyên môn, để khắc phục cắt mí mắt bị sâu, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp để loại bỏ đi ở mí mắt một lượng mô sợi sẹo cũ, sau đó tiến hành chỉnh hình lại nếp mí mắt một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Điều quan trọng nhất chính là việc làm đầy hốc mắt đã bị lõm do đang thiếu mô cơ hoăc mô mỡ.

"Khắc

Với dịch vụ làm đẹp tự thân, các bác sĩ sẽ xem xét và sử dụng mỡ từ chính cơ thể người thực hiện để cấy vào vùng hốc mắt, giúp làm đầy hốc mắt tự nhiên và chịu tối thiểu tỉ lệ gặp kích ứng hay vùng được cấy không tương thích. Lúc này, mỡ sẽ tồn tại như một tế bào bình thường trong cơ thể, đảm bảo an toàn và mềm mại cần thiết.

Bên cạnh đó, nếu khi cắt mí mắt quá sâu dẫn đến mí mắt to, mắt bị lờ đờ hoặc mắt bị trợn sau cắt mí, tuỳ vào từng cấp độ và thể trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ điều chỉnh lại nếp mí tương xứng cho thật mềm mại. Điều này đòi hỏi rất nhiều bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực tiễn để tránh làm hỏng mí mắt lần thứ 2.

Lý do vì vùng mí mắt vô cùng mỏng manh và chứa nhiều cơ quan quan trọng, chỉ một tác động nhẹ không đạt chuẩn cũng đủ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng với thẩm mỹ và sức khoẻ của khách hàng.

Địa điểm cắt mí uy tín, chất lượng ở đâu

Ngày nay, thị trường làm đẹp vô cùng sôi nổi với rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt được áp dụng công nghệ hiện đại như: cắt mí mini deep, cắt mí Plasma, cắt mí Hàn quốc,….  Tuy nhiên, cắt mí Full 5D tại Seoul Center là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều chị em lựa chọn, nhất là khi muốn khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị sâu, tôn tạo đường nét sắc sảo.

Cắt mí thẩm mỹ uy tín tại Seoul Center

Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, được các bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ cùng kinh nghiệm lâu năm thực hiện, nhân viên được đào tạo một cách bài bản, kiến thức sát với thực tế, Seoul Center đã được chăm sóc rất nhiều khách quý đến thăm.

Bên cạnh đó, khi kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhật theo xu hướng để đáp ứng tất cả nhu cầu làm đẹp của chị em, Seoul Center tự tin mang đến cho chị em chất lượng làm đẹp đỉnh cao, không lo cắt mí mắt bị sâu hay các vấn đề kích ứng liên quan đến đội ngũ hay cơ sở vật chất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan