Cắt mí mắt nam và những khác biệt so với nữ giới


Cuộc sống ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp và tân trang nhan sắc không còn là đặc quyền riêng của phụ nữ. Nhiều đấng mày râu đã bắt đầu quan tâm, chăm chút và tìm đến dịch vụ cắt mí mắt nam để cải thiện. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Những khác biệt giữa cắt mí nam và nữ sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cắt mí mắt nam được thực hiện như thế nào?

Điểm khác biệt giữa cắt mí mắt nam và nữ

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ “quốc dân”, cắt mí mắt trở thành dịch vụ được quan tâm và lựa chọn hàng đầu trong những năm qua. Đa phần người Việt gặp phải khuyết điểm về mí mắt nhỏ, mắt hai bên không cân xứng, đường nếp mí thiếu cân đối. Theo đó, để có được vẻ ngoài ấn tượng, các đấng mày râu đã lựa chọn cắt mí mắt nam.

Điểm chung của cắt mí nam và nữ chính là đều tạo nên những nếp mí mới cân đối và sắc nét. Cũng thông qua đó, phương pháp này còn giúp loại bớt lão hóa, xóa bỏ da dư và mỡ thừa, tạo vùng mí mắt tự nhiên.

Phương pháp cắt mí mắt nam và nữ có chung đối tượng thực hiện. Đó là những khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có khuyết điểm nhiều ở vùng mắt, cần được can thiệp bằng kỹ thuật cắt mí và lấy da dư mỡ thừa để xóa bỏ những lão hóa kém duyên tồn tại.

Thế nhưng, trong quá trình thực hiện, bản chất của phương pháp cắt mí cho nam nữ đều như nhau. Điểm khác biệt lớn nhất chính là về kỹ thuật áp dụng.Trong quá trình thực hiện, cắt mí mắt nam đường nếp gấp sẽ hẹp hơn so với việc thực hiện đối với nữ giới. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện cần nắm rõ những nguyên tắc như:

  • Cắt mí nữ yêu cầu sử tỉ tỉ, linh hoạt và mềm mại hơn
  • Cắt mí mắt nam có đường cung mí thấp hơn so với nữ
  • Dáng mí mắt của nam giới cần thực hiện nam tính, lịch lãm, khảng khái và thanh thoát hơn

Trong các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, nam giới đòi hỏi dẫu cắt mí mắt vẫn đạt được độ tự nhiên và nam tính. Do đó, quá trình áp dụng các phương pháp cắt mí mắt nam đòi hỏi bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, nắm rõ được các nguyên tắc để từ đó đem lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Phương pháp cắt mí mắt cho nam cần sự tinh tế và tỉ mỉ

Địa chỉ cắt mí mắt nam uy tín nhất hiện nay

Như đã chia sẻ, phương pháp cắt mí mắt nam có nhiều khác biệt, được thực hiện tương đối khó và phức tạp hơn so với nữ giới. Nếu trong quá trình tác động, bác sĩ thiếu kinh nghiệm hoặc áp dụng kém an toàn sẽ gây nên những tác động không nhỏ đến vùng mắt.

Do đó, để thực hiện đầy đủ những nguyên tắc làm đẹp, bản thân phái mạnh cần lựa chọn những nơi thực sự uy tín để áp dụng công nghệ thẩm mỹ phù hợp. Nếu không kết quả thẩm mỹ mắt không đạt được như mong muốn.

Giữa hàng trăm thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện. Với những ai có nhu cầu cắt mí mắt nam, cần tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam có nhiều công nghệ thẩm mỹ chất lượng.

Khác biệt lớn nhất khi cắt mí mắt nam tại Seoul Center chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm. Tại đây, tùy thuộc vào từng trường hợp nam hay nữ, bác sĩ sẽ xem xét cấu trúc mắt của từng người, dựa vào các khuyết điểm hiện có để áp dụng công nghệ sao cho đúng nhất.

Bằng sự tận tâm, tỉ mỉ cùng với kỹ thuật cắt mí từ Hàn Quốc, quá trình tác động diễn ra đơn giản và nhẹ nhàng. Trong khoảng 40 phút cắt mí mắt nam, các chuyên gia sẽ kết hợp lấy da dư và mỡ thừa, chỉnh sửa các khuyết điểm mắt để tạo nên độ to rõ và cân đối.

Toàn bộ quá trình cắt mí mắt tại Seoul Center đều được đảm bảo về độ vô trùng. Phòng phẫu thuật chuyên biệt, máy móc và công nghệ hỗ trợ. Ngoài ra, khách hàng có thể nghỉ ngơi trong phòng chăm sóc đặc biệt mang tiêu chuẩn 5 sao.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi cắt mí nam tại Seoul Center

Cắt mí mắt nam tại Seoul Center không những an toàn, xóa bỏ được khuyết điểm mắt một mí. Mà hơn hết nơi đây còn cam kết không có sẹo xấu, đảm bảo cho kết quả làm đẹp mắt có thể tồn tại trọn đời.

Sau khi áp dụng thành công tại Seoul Center, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nơi đây còn cam kết chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ mức chi phí tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Có thể thấy, mặc dù có khá nhiều địa chỉ cắt mí mắt nam. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự khát khao có được đôi mắt đẹp với thời gian lâu dài, đừng quên liên hệ với các chuyên gia của Seoul Center để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan