Phân biệt cắt mí mini và cắt mí full – Nên lựa chọn kỹ thuật nào?


Cắt mí mini và cắt mí full đều mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ thích hợp với một số đối tượng nhất định, kỹ thuật thực hiện, thời gian phục hồi cũng diễn ra khác nhau. Bài viết sẽ phân tích sâu hơn để biết lựa chọn như thế nào nhé!

Cắt mí mini và cắt mí full khác nhau như thế nào?

Những ai sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt 1 mí lót, mí mắt không đều nhau, chứa nhiều khuyết điểm… thường tìm đến dịch vụ cắt mí, nhưng hiện nay lại có 2 phương pháp là cắt mí mini và cắt mí full. Vậy, chúng ta nên lựa chọn như thế nào?

Điểm khác biệt giữa cắt mí mini và cắt mí full
Điểm khác biệt giữa cắt mí mini và cắt mí full

Nhìn chung, 2 phương pháp cắt mí này đều tác động đến đôi mắt để loại bỏ khuyết điểm như da dư thừa, mỡ mí, tạo hình lại đôi mắt cho 2 mí cân đối hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, đối tượng thực hiện, kỹ thuật thực hiện, thời gian phục hồi có những điểm khác nhau, cụ thể như sau:

Cắt mí mini

Cắt mí full

– Mắt chứa ít khuyết điểm, không nhiều da dư, mỡ thừa. – Mắt bị sụp mí do lão hóa, mắt có nhiều mỡ mí, da dư thừa.
– Không can thiệp sâu, chỉ rạch một đường nhỏ khoảng 1cm để xử lý khuyết điểm, dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết da mí với cơ nâng mi. – Can thiệp xử lý sâu hơn, cải thiện tình trạng sụp mí, kéo cơ nâng mi về vị trí ban đầu, loại bỏ bọng mí mắt.
– Thời gian phục hồi nhanh hơn, có thể 1 – 2 tuần. – Thời gian phục hồi lâu hơn, có thể 2 – 4 tuần.

Nên lựa chọn cắt mí mini hay cắt mí full?

Chắc hẳn qua những phân tích nêu trên thì có lẽ các bạn đã phần nào hiểu rõ phương pháp nào thích hợp với mình. Về cơ bản, những ai có đôi mắt chứa ít khuyết điểm chưa có nhiều dấu hiệu lão hóa, trường hợp da mí mỏng thích hợp với phương pháp cắt mí mini. Phương pháp này lại thực hiện nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng nhanh nên không ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Lựa chọn cắt mí mini hay cắt mí full?
Lựa chọn cắt mí mini hay cắt mí full?

Trái lại, những trường hợp mí mắt bị sụp bẩm sinh, lão hóa có nhiều bọng mỡ và da dư thừa, đa phần những chị em ngoài 30 sẽ thích hợp. Những ai muốn kết quả tồn tại lâu bền và cắt mí bị hỏng trước đó cần lựa chọn cắt mí full.

Để biết chính xác phù hợp với phương pháp cắt mí nào, người thực hiện cần đến cơ sở thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám thì mới đưa ra phương pháp chuẩn nhất. Hiện nay, có nhiều địa chỉ cắt mí, nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng, các bạn nên lựa chọn những địa chỉ được cấp phép hoạt động, quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Seoul Center – Địa chỉ cắt mí đạt chuẩn quốc tế

Seoul Center là địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay được cấp phép hoạt động hẳn hoi, quy trình tuân theo quy định của Bộ Y tế. Đảm bảo đầy đủ các điều kiện như bác sĩ chuyên khoa thực hiện, phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, có chế độ bảo hành…

Quy trình cắt mí chuẩn y khoa ở Seoul Center
Quy trình cắt mí chuẩn y khoa ở Seoul Center

Đặc biệt, Seoul Center sở hữu các phương pháp cắt mí mà nhiều bạn đang phân vân lựa chọn đó là cắt mí mini và cắt mí full 5D:

– Cắt mí Mini Deep: Thời gian thực hiện diễn ra khoảng 20 – 30 phút nhanh chóng, chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản rất mau phục hồi. Thông thường khoảng 1 tuần là cắt chỉ.

  • Giá cả cắt mí Mini Deep khoảng 7 triệu đồng.

– Cắt mí full 5D: Thời gian thực hiện khoảng 60 phút, ca phẫu thuật khắc phục được những dấu hiệu lão hóa. Hiệu quả duy trì trọn đời, đạt tính thẩm mỹ cao, các có thể nhận thấy đôi mắt được trẻ hóa hoàn toàn.

  • Giá cắt mí full 5D khoảng 18 triệu đồng.

Cả hai phương pháp cắt mí tại Seoul Center đều đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn tổn thương đến mí mắt. Từ khâu thăm khám đến thực hiện tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn y khoa. Trong quá trình cắt mí, bác sĩ đã gây tê trước đó nên không gây đau đớn. Khi vừa mới cắt mí xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện, bác sĩ kiểm tra mí mắt và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Mí mắt to rõ, 2 mí sắc nét sau khi phẫu thuật
Mí mắt to rõ, 2 mí sắc nét sau khi phẫu thuật

Sau khi về nhà, cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, chăm sóc tốt cho mí mắt, kiêng ăn sẽ rất nhanh phục hồi. Khoảng 2 tuần trở đi là đôi mắt 2 mí sắc nét, không để lại sẹo xấu và dần rõ nếp mí đẹp tự nhiên.

Thông qua nội dung của Kiến Thức Thẩm Mỹ có thể thấy được Cắt mí mini và cắt mí full đều đạt kết quả thẩm mỹ cao, tùy vào mức độ khuyết điểm mà các bạn lựa chọn. Seoul Center hiện đang thực hiện rất thành công nhiều ca cắt mí nên sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thích hợp nhất. Hãy liên hệ đến hotline 1800 3333 để đội ngũ nhân viên tư vấn, đặt lịch thăm khám cho bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan