Cắt mí ở đâu đẹp và uy tín nhất tại Tp HCM


Bạn lo ngại đôi mắt đôi mắt một mí, mí mắt không đều hay da mắt bị chùng? Bạn không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp lại vừa đảm bảo uy tín tại TP HCM? Dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không mất quá nhiều thời gian nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, đảm bảo và đẹp thì không phải là điều đơn giản!

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Câu trả lời đầu tiên mà chúng tôi trả lời cho câu hỏi cắt mí ở đâu đẹp chính là bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là đơn vị trực thuộc hệ thống Seoul Spa với hệ thống làm đẹp lớn và uy tín có hơn 30 chi nhánh cả trong và ngoài nước.

Đây là Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center chuyên cắt, nhấn mí Hàn Quốc. Đặc biệt, những khách hàng bị sụp mí mắt dưới và trên sẽ được thực hiện phối hợp nâng cơ, lấy mỡ để đôi mắt trở nên tự nhiên, tươi trẻ hơn.

Cắt mí ở đâu đẹp và uy tín nhất tại Tp HCM

Hình ảnh thẩm mỹ viện Seoul Center tại TP HCM

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Kim Khoa sẽ là người thăm khám và thực hiện những dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, từng tu nghiệp tại Pháp hơn 5 năm sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 375 Đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 088 878
 • Website: vn
 • Email: seoulcenter@gmail.com
 • Thời gian làm việc: Từ 8h30 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm Chủ nhật và ngày lễ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Nếu còn băn khoăn và không biết cắt mí ở đâu đẹp thì bạn có thể đến Việt Mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TPHCM. Hầu hết các dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ có các dịch vụ thẩm mỹ nổi bật như nâng mũi Hàn Quốc Sline, nâng ngực nội soi, căng da mặt bằng chỉ, căng da bụng, nâng mông nội soi, hút mỡ bụng, độn cằm V Line, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, …

Cắt mí ở đâu đẹp và uy tín nhất tại Tp HCM

Hình ảnh bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ tại TP HCM

Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ uy tín có mặt trên địa bàn TPHCM, với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo chuyên sâu với công nghệ tân tiến và hiện đại.

JW Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp thì bạn không còn phải thắc mắc câu hỏi cắt mí ở đâu đẹp nữa vì viện thẩm mỹ hoạt động với tiêu chí đảm bảo an toàn, vô trùng nghiêm ngặt trong toàn bộ quy trình thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Chính vì lý do đó nên chi phí làm đẹp tại đây sẽ hơi cao nhưng luôn đảm bảo chất lượng nên được rất nhiều chị em tin tưởng và tìm đến.

Cắt mí ở đâu đẹp và uy tín nhất tại Tp HCM

Hình ảnh bệnh viện thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín tại TP HCM

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn tiến hành thực hiện các xét nghiệm, khám sức khỏe tổng thể trước khi thực hiện nhằm hạn chế tối đa các rủi ro, biến chứng sau khi cắt mí.

Dịch vụ cắt mí, nhấn mí tại các Viện thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng khoảng 30 – 60 phút, ít gây đau và khó chịu. Sau khi thực hiện 5 ngày, bạn cần đi tái khám và để bác sĩ cắt chỉ cũng như đánh giá hiệu quả của cuộc tiểu phẫu.

Trên đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên về cắt mí. Nếu bạn chưa đang băn khoăn về vấn đề cắt mí ở đâu đẹp thì có thể tham khảo những bệnh viện thẩm mỹ trên nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan