Cắt môi dày ở đâu đẹp và uy tín tại Tp.HCM


Kỹ thuật cắt môi dày nhằm hỗ trợ loại bỏ những khuyết điểm trên cánh môi, mang đến cho khách hàng một đôi môi gợi cảm, mềm mại và tràn đầy sức sống. Giúp cả phái nữ và phái nam có một khuôn mặt tổng thể hài hòa hơn, thu hút hơn và hơn nữa là cải thiện về nhân tướng học của mỗi người. Hãy cùng chúng tôi khám phá các tiêu chí để lựa chọn cắt môi dày ở đâu đẹp nhé!

Tại sao phải phẫu thuật môi dày

Ai cũng muốn sở hữu một đôi môi đẹp, quyến rũ luôn là điểm nhấn của khuôn mặt, bởi nó thu hút mọi ánh nhìn, dễ gây ấn tượng với người đối diện, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc.Với sự phát triển của khoa học công nghệ vượt bật cùng với sự ra đời của ngành công nghệ thẩm mỹ. Song việc sở hữu một đôi môi đẹp như mong muốn không còn là điều quá khó đối với nhiều người nữa

CẮT MÔI DÀY Ở ĐÂU ĐẸP - UY TÍN TẠI TP HCM

Phẫu thuật môi dày để có bờ môi quyến rũ hơn

Phương pháp phẫu thuật môi dày sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng để đưa ra phương án tốt nhất. Đối với những cánh môi dày và không cân xứng với khuôn mặt, bác sĩ sẽ tạo hình dáng môi sau đó cắt bỏ lượng môi dư phù hợp, làm cho đôi môi đều đặn và cân xứng với khuôn mặt nhất. Đặc biệt, nó phải đảm bảo được yếu tố đẹp, gợi cảm và quyến rũ.

Những lưu ý khi phẫu thuật cắt môi dày

Trước khi tìm hiểu việc cắt môi dày ở đâu đẹp tại TP HCM thì bạn nên biết những lưu ý sau nhé:

– Hiệu quả và mức độ thành công phẫu thuật cắt môi dày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

– Phẫu thuật cắt môi dày tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian. Vì thời gian thực hiện trong vòng 30 – 45 phút. Sau 10 – 15 phút, khách hàng có thể ra về mà không cần thời gian tĩnh dưỡng quá nhiều.

CẮT MÔI DÀY Ở ĐÂU ĐẸP - UY TÍN TẠI TP HCM

Trước và sau khi phẫu thuật cắt môi

Việc thu nhỏ cánh môi không chỉ áp dụng cho nữ giới mà phái mạnh cũng có thể sử dụng dịch vụ làm đẹp này, nhằm tạo nên một khuôn mặt hoàn mỹ với đôi môi đẹp như hằng mong muốn. Nếu bạn không may sở hữu đôi môi với cánh môi trên hoặc môi dưới quá dày, làm cho đôi môi thô kệch và thiếu cảm tình thì đừng ngừng ngại với kỹ thuật cắt môi dày.

Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt 2 – 3 tuần sau phẫu thuật. Thay vì bờ môi dày với những đường nét thô kệch và kém hấp dẫn thì đôi môi với đường nét mềm mại, cánh môi được thu gọn lại.

Đặc biệt chỉ sau 4 tuần thì đường mổ nằm giữa phần môi ướt sẽ bị mờ, không có dấu hiệu của vết mổ hay vết sẹo. Tạo nên một đôi môi căng mộng và đẹp tự nhiên nhất.

Ưu điểm của dịch vụ thu mỏng môi

Ngoài đôi mắt đẹp thì nếu bạn sở hữu một bờ môi đẹp, quyến rũ thì hơn 90% bạn đã “ghi điểm” trong mắt các chàng hay các nàng rồi đấy. Nhiều chị em và các cánh mày râu không ngừng ngại đi thu mỏng môi để sở hữu bờ môi cân đối hơn. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt môi dày ở đâu đẹp tại TP HCM

Do nhu cầu cắt môi dày thành môi mỏng được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những người không may sở hữu đôi bờ môi quá khổ. Thực chất, chi phí thực hiện phương pháp này phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ, kỹ thuật và bác sĩ thực hiện.

CẮT MÔI DÀY Ở ĐÂU ĐẸP - UY TÍN TẠI TP HCM

Môi đẹp chuẩn tự nhiên sau khi cắt môi dày

Cắt môi dày ở đâu đẹp tại TP HCM phụ thuộc vào các quy trình chung sau:

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng đôi môi, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và tư vấn những điều cần lưu ý, kể cả cắt môi dày bao nhiêu tiền….

B2: Bác sĩ đo vẽ tạo hình đôi môi mới
B3: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng cần tiểu phẫu
B4: Tiến hành phẫu thuật gọt môi theo trình tự: Tạo 1 đường nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt -> lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi thừa (Nếu môi quá dày bác sĩ sẽ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi) -> khâu đính 2 mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình thu mỏng môi.
B5: Khách hàng nghỉ dưỡng và tái khám theo dặn dò của bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và uy tín, sức ảnh hưởng của các bệnh viện thẩm mỹ đó.

Cơ sở vật chất, công nghệ tiến hành các ca phẫu thuật cắt môi dày

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu phẫu thuật

Để lựa chọn cho việc cắt môi dày ở đâu? Bạn nên tham khảo xem các bước tiến hành cắt môi dày có an toàn không? Các bác sĩ – đội ngũ nhân viên có tư vấn và hỗ trợ bạn không? Trước khi tiểu phẫu, bác sĩ có lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thật phù hợp để mang đến kết quả tốt nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan