Thế nào là chân mày đẹp? Làm thế nào để có chân mày đẹp?


Không cần phải khẳng định lại tầm quan trọng của cặp lông mày đến tổng thể khuôn mặt của chị em phụ nữ. Với hàng lông mày, gương mặt bạn có thể trông sắc sảo, quyến rũ hay dịu dàng. Vậy thế nào là chân mày đẹp? Tìm hiểu ngay!

Thế nào là chân mày đẹp?

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà một cặp chân mày đẹp đem lại cho tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thế nào là chân mày đẹp. Nhìn chung, cặp chân mày được đánh giá là đẹp khi đạt đủ các điều kiện sau đây:

●      Cặp lông mày phù hợp và hài hòa với khuôn mặt

Không có một tiêu chuẩn chân mày nhất định cho mọi khuôn mặt. Tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt, mỗi người sẽ phù hợp với cặp chân mày nhất định. Ví dụ: khuôn mặt vuông thì cần lông mày hơi dày và xỉn màu một chút.

Thế nào là hàng chân mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt?
Thế nào là hàng chân mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt?

●      Lông mày đẹp có màu sắc phù hợp với tóc và màu da

Nhiều người thường lầm tưởng cho rằng lông mày chỉ có màu đen duy nhất. Tuy nhiên, thực tế lông mày đẹp không chỉ cần tương thích với khuôn mặt về hình dáng, mà còn cần phù hợp với màu sắc của da và mái tóc để có vẻ đẹp toàn diện nhất.

●      Lông mày đẹp có chiều dài vừa phải, không mọc lộn lộn

Lông mày được đánh giá là đẹp khi có độ dài vừa đủ, mọc xuôi về phía đuôi mắt và các sợi mọc không bị lộn xộn và lệch khuôn. Bề ngang của lông mày nên đều nhau ở hai bên và có độ cong vừa đủ.

Làm thế nào để có lông mày đẹp?

Sau khi biết được thế nào là chân mày đẹp, câu hỏi tiếp theo là làm thế nào để có được cặp lông mày đẹp và tỏa sáng. Nhìn chung, chúng ta sẽ có một vài tips hữu hiệu như sau:

Cắt tỉa và chăm sóc lông mày thường xuyên

Như đã đề cập ở trên, lông mày đẹp là hàng lông mày gọn gàng, không mọc lộn xộn. Đây chính là lý do bạn phải thường xuyên cắt tỉa và chăm sóc lông mày. Điều này sẽ giúp cặp chân mày luôn giữ được hình dáng và dễ vào khuôn khi dùng chì kẻ.

Để có chân mày đẹp nên thực hiện cắt tỉa và chăm sóc thường xuyên
Để có chân mày đẹp nên thực hiện cắt tỉa và chăm sóc thường xuyên

Kẻ lông mày khi ra ngoài

Nhiều tín đồ làm đẹp cho rằng chì kẻ lông mày là công cụ không thể thiếu vắng mỗi khi có dịp ra ngoài. Đây là bí kíp giúp chị em có được hàng chân mày đẹp và nổi bật trong mắt mọi người.

Chì kẻ lông mày là công cụ làm đẹp không thể thiếu vắng
Chì kẻ lông mày là công cụ làm đẹp không thể thiếu vắng

Thực hiện phương pháp thẩm mỹ chân mày

Đây được xem là phương pháp làm đẹp chân mày phổ biến và hiện đại nhất hiện nay. Với cách này, chân mày có thể lên dáng và đẹp hơn nhờ kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại tại các cơ sở spa, thẩm mỹ. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, cùng đọc ngay mục tiếp theo!

Những phương pháp thẩm mỹ giúp chân mày đẹp hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn, khiến nhiều chị em không còn đủ thời gian để chăm chút, cắt tỉa và kẻ lông mày mỗi ngày. Đó là lý do phương pháp thẩm mỹ làm đẹp chân mày ngày càng được ưa chuộng.

Một vài phương thức làm đẹp chân mày phổ biến hiện nay gồm:

●      Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm chân mày là hình thức làm đẹp truyền thống. Với phương thức này, kỹ thuật viên sẽ sử dụng đầu kim phun nhỏ và mảnh, chấm mực và đâm xuyên qua da tới lớp thượng bì. Từ đó, giúp lông mày có khuôn và màu sắc đẹp như ý muốn của khách hàng.

●      Phun thêu chân mày

Đây là hình thức thẩm mỹ hiện đại và cải tiến hơn nhiều so với kỹ thuật phun xăm truyền thống. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phun với đầu kim siêu mảnh chấm mực và bắt đầu thêu, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày.

Cách này sẽ giúp khách hàng có hàng chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa hơn so với kỹ thuật truyền thống. Đồng thời, phương thức phun thêu ít gây đau đớn và đảm bảo an toàn hơn.

Làm đẹp chân mày bằng các phương pháp phun xăm thẩm mỹ là phương thức phổ biến
Làm đẹp chân mày bằng các phương pháp phun xăm thẩm mỹ là phương thức phổ biến

●      Nối hoặc cấy chân mày

Phương pháp nối hoặc cấy chân mày là hình thức làm đẹp tiếp nối thành công của việc nối mi. Với phương thức này, kỹ thuật viên sẽ sử dụng những sợi lông nhân tạo cùng keo chuyên dụng để giúp chân mày có nét và đầy đặn hơn.

Đây là phương thức làm đẹp nhanh chóng, an toàn và tốn ít công sức. Nhược điểm của phương pháp này là bạn thường xuyên phải đi dặm lại vì sợi lông mày nhân tạo rất dễ bị bong ra.

●      Phương pháp điêu khắc

Điêu khắc chân mày là một bước tiến của kỹ thuật phun thêu chân mày. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da. Từ đó, điêu khắc thêm từng sợi lông mày theo hình dáng mong muốn.

Bài viết đã bật mí tất tần tật về thế nào là chân mày đẹp và những vấn đề liên quan. Hy vọng qua bài viết này, chị em đã biết cách chăm chút hơn cho cặp lông mày của bản thân. Chúc quý độc giả ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan