Nhân tướng học con gái môi dày


Theo nhân tướng học, đôi môi dày ảnh hưởng rất lớn đến vận thế của người phụ nữ. Đù đã trải qua từ xưa cho đến nay, cổ nhân xưa đều đã đúc kết được những nét tướng con gái môi dày có phúc hay họa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhìn thấu con người thật của những kiểu phụ nữ môi dày phổ biến hiện nay.

Những kiểu môi dày ở phụ nữ

Phụ nữ có đôi môi dày hình trái tim

Con gái môi dày hình trái tim được cho là giỏi giang trong mọi thứ. Họ đã không làm thì thôi, mỗi khi bắt tay vào việc thì họ làm đến cùng. Những người đàn ông đã được họ yêu thương thì dù chỉ trong thời gian ngắn cũng sẽ khó có thể quên được. Có thể nói đôi môi này được xem là kiểu phụ nữ khá đặc biệt. Tuy nhiên, đây cũng là đôi môi nhận được không ít đố kỵ từ người đối diện.

Con gái có môi trái tim được xem là phúc khí
Con gái có môi trái tim được xem là phúc khí

Môi dày khóe môi hướng lên trên

Đây là kiểu người phụ nữ hướng ngoại, khá thích môi trường năng động, sôi nổi. Họ có tính tình vui vẻ, lạc quan, hết sức thân thiện với mọi người. Vì thế ai gặp cũng yêu mến, ai gặp cũng thích. Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu đôi môi này còn được nhận xét là cả tâm và nhân cách đều tốt.

Ngoài ra, họ khá giỏi trong việc thích nghi với hoàn cảnh. Bên cạnh đó họ là người có năng lực trong công việc và dễ tạo được ấn tốt từ những người xung quanh. Tuy nhiên, nhược điểm của  họ là không thích hợp với vai trò lãnh đạo.

Con gái môi dày, khóe môi hướng lên không thích hợp  với vị trí lãnh đạo
Con gái môi dày, khóe môi hướng lên không thích hợp  với vị trí lãnh đạo

Môi dày, khóe môi hướng xuống dưới

Khác với khóe môi hướng trên là người nhiệt tình vui vẻ thì trái lại, người có đôi môi hướng xuống lại là người sống khá nội tâm. Họ là kiểu người thích sự trầm lắng, luôn u sầu và lãnh đạm. Ngoài ra, họ cũng được xem là những người đa nghi, rất đa sầu, đa cảm….

Chính vì thế họ luôn nhìn cuộc sống dưới lăng kính thiếu sự lạc quan, luôn nhuốm màu u tối. Chính vì thế có thể nói là họ khá bất hạnh trong cuộc sống. Họ thường được nhận xét là gặp khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp lẫn cả tình duyên.

Môi dưới dày đè lên môi trên

Còn đối với người phụ nữ có môi dưới dày đè lên cả môi trên là kiểu người khá là toan tính, thường luôn dè dặt trong mọi việc. Vì thế khi giao tiếp với những người này, bạn chỉ nên dừng lại ở mức xã giao bình thường chứ đừng nên quá chú trọng tiến đến mối quan hệ lâu dài với những người này. Họ sẽ chẳng giúp đỡ bạn vào những lúc khó khăn, hoạn nạn đâu.

Ngoài ra, họ luôn chú ý đến tư lợi, tham lam, sống thực tế vì thế đôi khi họ sống gần như thực dụng. Trong hôn nhân, họ là kiểu người không tôn trọng chồng, nên cuộc sống của họ cũng khó mà hạnh phúc được.

Môi dày thâm không đều

Đây là kiểu môi biểu thị cho tình yêu hỗn loạn và phức tạp. Họ thường chỉ thích tranh luận, là người cố chấp bảo thủ. Họ sống vào cảm xúc nhiều hơn là lý trí. Mặc dù đôi khi họ khá cứng rắn thế nhưng lại rất dễ sa ngã vào vật chất.

Môi dày thâm không được đánh giá tốt cho phụ nữ
Môi dày thâm không được đánh giá tốt cho phụ nữ

Liệu môi dày có tốt

Không thể phủ nhận sức hút của  đôi môi dày ở phụ nữ. Chúng ta có thể thấy rõ những đôi môi dày gợi cảm của các hoa hậu như Phạm Hương, siêu mẫu Minh Tú,… Tuy nhiên với những chuẩn mực của phụ nữ Á Đông thì môi dày không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Đối với những chuẩn mực hiện giờ, đôi môi được xem là đẹp nếu nó có độ dày vừa phải cũng như sắc môi tươi tắn. Đường viền môi lượn cong, có 2 khóe cười kết hợp với tim môi để tạo nên những nét hoàn hảo.

Như vậy nếu không may sở hữu đôi môi quá dày nó không những ảnh hưởng đến nhân tướng học mà còn được xem là thiếu tính thẩm mỹ. Vì thế nếu bạn có chẳng may sở hữu đôi môi kém duyên như vậy, bạn có thể khắc phục nó.

Có nhiều cách có thể giúp khắc phục môi dày thiếu thẩm mỹ bằng cách trang điểm, phun xăm hoặc là phẫu thuật. Đối với phương pháp trang điểm, đây là phương pháp tạm thời nhờ bằng cách son lòng môi và tạo dáng môi khác nhờ kẻ viền môi giả. Hoặc đôi khi bạn có thể phun xăm môi để môi được tươi trẻ lâu, phương pháp này có thể giữ được 2-3 năm.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương pháp tiểu phẫu cho môi. Đối với phương pháp này mang lại cho bạn đôi môi hoàn hảo kéo dài đến suốt đời, nó có thể khắc phục được triệt để môi dày, xấu cả về thẩm mxy lẫn tướng số cho người phụ nữ.

Có thể phẫu thuật môi để sở hữu môi đẹp
Có thể phẫu thuật môi để sở hữu môi đẹp

Trên đây là một số thông tin về nhân tướng học con gái môi dày và cũng như một số phương pháp nếu bạn muốn khắc phục thay đổi  nó. Vì thế bạn sẽ mau chóng lấy lại được vẻ đẹp của bản thân. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công từ đường đời đến sự nghiệp.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan