Phương pháp độn cằm tự thân có an toàn không?


Độn cằm tự thân có lẽ là phương pháp làm đẹp không còn quá xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp. Bằng kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm an toàn để tôn tạo gương mặt V Line cuốn hút mọi ánh nhìn. Vậy độn cằm tự thân có an toàn không và nên thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo những thông tin của bài viết dưới đây.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có an toàn không?
Phẫu thuật độn cằm tự thân có an toàn không?

Hiểu rõ hơn về công nghệ độn cằm tự thân

Sở hữu dáng cằm V line thanh thoát và tự nhiên chính là khát khao của tất cả mọi người. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có dáng cằm đẹp. Với những trường hợp cằm ngắn, cấu trúc cằm lẹm, cần nhanh chóng can thiệp độn cằm để thay đổi các khuyết điểm.

Độn cằm tự thân là phương pháp làm đẹp hiện đại sử dụng 100% chất liệu cằm của mỗi người. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kỹ thuật kéo xương cằm dài ra, tác động cân chỉnh để dáng cằm có được hình V line cân đối và sắc nét.

Thay bằng sử dụng chất liệu nhân tạo, phương pháp độn cằm tự thân sử dụng 100% chất liệu xương tự thân từ chính cơ thể của mỗi người. Việc áp dụng công nghệ này sẽ hạn chế tối đa những biến chứng, đảm bảo quá trình lành thương nhanh và không có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngày nay, xu hướng độn cằm tự thân được nhiều người áp dụng bởi tính an toàn cũng như hiệu quả duy trì lâu dài mà nó mang lại. Đây là xu hướng làm đẹp đang đón đầu 2021.

Độn cằm tự thân có an toàn không?

Một trong những thắc mắc quan trọng của khách hàng khi áp dụng phương pháp này chính là độn cằm tự thân có an toàn không? Thực sự, đây là công nghệ làm đẹp sử dụng các chất liệu an toàn để làm dáng cằm đẹp.

Bản chất của độn cằm tự thân là có tính an toàn. Bởi phương pháp này sử dụng xương cằm kéo dài để tạo dáng V line và khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn. Thế nhưng, vì là kỹ thuật tác động nhiều và được đánh giá là ca đại phẫu lớn, do đó khách hàng cần lựa chọn những địa điểm uy tín và chất lượng. Nếu không, quý khách hàng sẽ phải đối diện với những ảnh hưởng và biến chứng xấu do kỹ thuật kém an toàn.

Mô phỏng quá trình độn cằm tự thân
Mô phỏng quá trình độn cằm tự thân

Nguyên tắc an toàn của độn cằm tự thân chính là lựa chọn cho mình những địa chỉ thực sự uy tín. Tiếp đến, bác sĩ thực hiện cần là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, trực tiếp độn cằm, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Để hạn chế thấp nhất những biến chứng và ảnh hưởng, phẫu thuật độn cằm tự thân cần có hệ thống máy móc hiện đại. Phương pháp này cần thực hiện trong phòng vô trùng vô khuẩn, không có biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe, cam kết các quá trình thực hiện đều đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Theo đó, độn cằm tự thân có an toàn không còn tùy thuộc vào địa điểm cũng như những yếu tố về cách chăm sóc, kỹ thuật tác động và tay nghề của các bác sĩ. Để có được kết quả tốt, chúng ta cần lựa chọn những thương hiệu uy tín và từ đó thực hiện thẩm mỹ theo đúng quy trình.

Địa chỉ độn cằm an toàn tại TP.HCM

Hơn 90% những ai sở hữu dáng cằm lẹm kém duyên sẽ lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center thực hiện độn cằm tự thân. Đây là một trong số ít những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM có đầy đủ quy trình làm đẹp chất lượng.

Độn cằm tại Seoul Center có nhiều phương pháp. Trong đó có độn cằm tự thân và độn cằm sử dụng các chất liệu nhân tạo. Tùy thuộc vào mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, áp dụng công nghệ sao cho phù hợp.

Seoul Center chính là địa điểm độn cằm tự thân an toàn cho khách hàng
Seoul Center chính là địa điểm độn cằm tự thân an toàn cho khách hàng

Độn cằm tự thân tại Seoul Center tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc quan trọng khi làm đẹp như:

 • Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp áp dụng kỹ thuật độn cằm an toàn
 • Quy trình độn cằm nhanh chóng, đảm bảo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ
 • Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, không xâm lấn
 • Quá trình thực hiện trong khoảng 60 phút, cam kết không đau đớn nhiều, hạn chế những tác động
 • Kết quả độn cằm tự thân được cam kết lâu dài
 • Chế độ chăm sóc đúng cách cho khách hàng làm đẹp

Độn cằm tự thân tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center còn có nhiều những quyền lợi thiết thực cho khách hàng. Mỗi người được cấp thẻ bảo hành dài hạn, được làm đẹp với mức giá ưu đãi, có áp dụng chương trình trả góp không lãi suất để tạo điều kiện cho khách hàng.

Đến với Seoul Center, bạn không cần lo lắng quá nhiều về độn cằm tự thân có an toàn không bởi tất quả quy trình được đảm bảo. Từ đó, ai cũng sở hữu dáng cằm V line đúng chuẩn tự nhiên, tạo nét duyên dáng cho gương mặt. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ để các chuyên gia tại đây tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan