Giải Đáp Câu Hỏi Làm Má Lúm Đồng Tiền Ở Đâu Đẹp


Má lúm đồng tiền sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên đáng yêu hơn nhiều. Chính vì vậy nhiều người muốn sở hữu chúng và dùng đến thẩm mỹ. Dẫu biết chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhưng phải lựa chọn trung tâm kỹ càng để có được một kết quả tốt. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp.

làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp
Má lúm thực sự tạo ra nét duyên đặc biệt trên khuôn mặt

Vậy má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền không đơn giản là một nét đáng yêu trên khuôn mặt khi người sở hữu nó mỉm cười. Mà thực chất má lúm đồng tiền chính là một tật bẩm sinh, nguyên nhân là do vùng da má hay vùng da ở khóe miệng bị kết dính với cơ cười. Vì thế mà khi cười thì vùng da bị kéo vào và lõm xuống một kích thước nhỏ tạo thành đồng tiền mà bạn nhìn thấy.

Độ sâu của lúm đồng tiền sẽ tùy thuộc vào độ kết dính giữa cơ và da. Mặc dù là một dị tật, tuy nhiên má lúm đồng tiền ở khóe miệng lại hoàn toàn không gây ra bất kỳ tổn hại nào cả, mà vô tình còn được xem là một nét duyên dáng, mà ai cũng muốn được sở hữu nó.

Má lúm đồng tiền chính là một tật bẩm sinh
Má lúm đồng tiền chính là một tật bẩm sinh

Nếu xét theo quan niệm về tướng học của người phương Đông thì những người có má lúm đồng tiền thường sẽ là những người có tướng tốt, tính tình  hiền hòa, vui vẻ và tương lai có số giàu sang. Nếu không may mắn được sở hữu nét duyên này thì bạn cũng không cần buồn nhé, bởi lẽ hiện nay đã có cách để bạn dễ dàng sở hữu một em đồng tiền trên má, chính là thông qua phương pháp thẩm mỹ. Vậy làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo nhé.

Giải đáp câu hỏi: Vậy làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn?

Các bạn có thắc mắc rằng nên làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn không. Chắc hẳn ai muốn tạo má lúm đều có chung những câu hỏi như này. Dù là một ca phẫu thuật tương đối nhỏ, nhưng vì tác động lên mặt nên có rất nhiều lo lắng hiện ra. Để giải đáp câu hỏi làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn thì bạn hãy theo dõi phần sau đây nhé.

Vậy làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn?

Điều quan trọng nhất mà bạn cần làm là  phải tìm được một nơi thật sự uy tín và chất lượng để có thể gửi gắm gương mặt của mình vào. Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, thực chất thì không phải nơi nào cũng tạo ra cho bạn má lúm đồng tiền đẹp đâu cho dù thủ thuật tạo má lúm cũng không có gì phức tạp cả.

Nếu không may được tiến hành trong điều kiện môi trường không được đảm bảo về mặt vệ sinh thì sẽ cực kỳ dễ gây ra sự viêm nhiễm, nhiễm trùng, dẫn đến việc làm cho vết khâu sẽ bị lở loét. Gây ra hậu quả nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và không thể đạt được mục tiêu ban đầu của bạn.

Bên cạnh đó, đối với những trung tâm thẩm mỹ mà không có bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề. Thì kết quả phẫu thuật sẽ không được đảm bảo,  do kỹ thuật khâu là điều quan trọng trong việc tạo ra má lúm đồng tiền. Nếu các mũi khâu này thiếu chính xác thì sẽ làm cho lúm đồng tiền bị lệch đi so với mong muốn, dẫn đến mất đi sự tự nhiên vì quá sâu, hay bị mờ nhạt vì quá nông. Hơn thế nữa, chính vì ở phần gương mặt có rất nhiều cơ và mạch máu, nếu như ca phẫu thuật thực hiện nhầm vị trí cũng rất dễ gây ra những nguy hiểm khôn lường cho cơ mặt.

Cần chú trọng đến việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ
Cần chú trọng đến việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ

Có rất nhiều cách để tạo ra má lúm đồng tiền trên mặt, thế nhưng đối với những phương pháp thực hiện bằng cách rạch bên ngoài da mặt của một số trung tâm thẩm mỹ là không nên. Vì cách làm thực chất rất dễ tạo ra các vết sẹo, cũng như phải tốn rất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và thực hiện chế độ kiêng khem cực kỳ kỹ lưỡng. Điều bạn cần làm nữa là nên lưu ý và tìm hiểu thật cẩn thận về các phương pháp phẫu thuật má lúm trước khi quyết định thực hiện. Vì nếu chọn phải những địa chỉ như trên thì rất dễ sẽ xảy ra những biến chứng không mong muốn trên khuôn mặt của mình đấy.

Các điều kiện tối thiểu mà trung tâm thẩm mỹ phải đạt được

Vậy làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn? Trước tiên, để được xem là một trung tâm thẩm mỹ uy tín, an toàn và có thể tạo ra má lúm đồng tiền đẹp cho bạn thì nó phải đạt được ít nhất các điều kiện tiên quyết sau đây.

 • Bác sĩ tiến hành phẫu thuật phải thực sự có trình độ chuyên môn cao, sở hữu kinh nghiệm dày dặn đặc biệt là trong việc tạo ra má lúm đồng tiền. Đã có kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiều ca phẫu thuật tạo má lúm thành công trước đây.
Bác sĩ tiến hành phẫu thuật phải thực sự có trình độ chuyên môn cao
Bác sĩ tiến hành phẫu thuật phải thực sự có trình độ chuyên môn cao
 • Trung tâm thẩm mỹ phải sở hữu một hệ thống máy móc chuyên biệt, hiện đại. Bên cạnh đó, nó phải cho ra các thông số kiểm tra một cách chính xác và có khả năng hỗ trợ tốt cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm.
 • Bên cạnh đó, các trung tâm thẩm mỹ viện này phải có giấy phép hoạt động được cơ sở y tế cấp. Việc trung tâm thẩm mỹ được nhiều người đánh giá là uy tín và được nhiều người tin tưởng là một điều vô cùng quan trọng.
 • Các trung tâm thẩm mỹ này cũng phải thỏa mãn điều kiện là có thâm niên lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Song song là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và có chế độ dịch vụ tốt cho khách hàng.

Có nhiều phương pháp để tạo ra má lúm đồng tiền đẹp, tuy nhiên bạn nên ưu tiên cho các phương pháp mà có đặc điểm sau đây, để đảm bảo an toàn và cũng đạt được kết quả tốt.

 • Không cần phải thực hiện các ca phẫu thuật, mà chỉ cần gây tê tại chỗ và tiến hành cuộc tiểu phẫu.
 • Việc tạo má lúm sẽ không để lại bất kỳ vết sẹo nào, không gây ra cảm giác đau và gây xâm lấn.
 • Không lựa chọn các phương pháp làm ảnh hưởng tới việc biểu cảm trên khuôn mặt.
 • Không cần tốn quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, thay vào đó lựa chọn phương pháp có thể giúp bạn trở lại ngay với công việc sau khi tạo má lúm đồng tiền.
Không lựa chọn phương pháp làm ảnh hưởng tới việc biểu cảm
Không lựa chọn phương pháp làm ảnh hưởng tới việc biểu cảm

Nếu trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn các điều kiện trên, thì bạn có thể tin tưởng và tiến hành ca phẫu thuật má lúm đồng tiền tại đây. Tốt hơn là bạn nên nhìn vào kết quả của quá khứ, nghĩa là thông qua feedback của những người quen đã từng thực hiện làm đồng tiền để đảm bảo hơn. Người ta thường nói tiền nào của nấy, vì vậy mà bạn đừng quá tin mà giao phó gương mặt mình vào chỗ “rẻ” nha.

Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp đã được giải đáp. Vậy làm má lúm đồng tiền bao nhiêu là hợp lý. Đối với câu hỏi này thì mình không thể đưa ra một câu trả lời chính xác được. Nhưng xét trên thị trường hiện nay, mức giá thực hiện một ca phẫu thuật làm má lúm ở nơi uy tín sẽ giao động từ 5 triệu đổ lên. Sẽ có những mức giá hấp dẫn bạn hơn, nhưng lưu ý và xem xét thật kỹ trước khi quyết định. Vì đây là ca phẫu thuật trên mặt, và có thể ảnh hưởng đến cơ mặt cho nên bạn phải hết sức cẩn thận.

Tạo nét duyên đặc biệt và giúp khuôn mặt trở nên duyên dáng hơn
Tạo nét duyên đặc biệt và giúp khuôn mặt trở nên duyên dáng hơn

Má lúm đồng tiền thực sự sẽ tạo ra sự duyên dáng hơn trên khuôn mặt của chúng ta. Nếu không chú trọng đến việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ thì kết quả có thể đi ngược lại với mong đợi. Chắc hẳn đến đây cũng đã giải đáp được câu hỏi làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp rồi phải không nào. Chúc bạn thành công sở hữu má lúm xinh xắn trên khuôn mặt của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan