Phương pháp làm môi trái tim đang được sử dụng hiện nay


Bạn muốn cải thiện đôi môi của mình trở nên đẹp hơn trong hình dạng môi trái tim. Nhưng bạn không biết có những phương pháp làm môi trái tim nào là an toàn và giá cả chi phí ra sao. Bài viết này sẽ nêu ra những phương pháp tạo hình môi cũng như giá cả của những phương pháp đó.

Làm môi trái tim là gì ?

Làm môi trái tim tức là chỉnh sửa, làm thay đổi cấu trúc, hình dáng môi theo tiêu chuẩn môi trái tim bằng nhiều phương pháp khoa học khác nhau. Có thể làm bằng cách phẫu thuật cắt môi hoặc tiêm chất filler làm môi biến đổi hình dạng,..

Môi trái tim là dáng môi đẹp được rất ít người sở hữu. Trong mỹ thuật, môi trái tim là dáng môi chuẩn đẹp trong các bức tranh nghệ thuật. Trong đời sống, môi trái tim là tiêu chuẩn của nét đẹp Á Đông. Dù trong lĩnh vực nào thì môi trái tim cũng đều mang một vẻ đẹp duyên dáng, quyến rũ nhất chính vì vậy mà dáng môi này rất được ưa chuộng.

Môi trái tim đẹp quyến rũ, gợi cảm
Môi trái tim đẹp quyến rũ, gợi cảm

 Môi trái tim trong nhân tướng học đem lại rất nhiều ý nghĩa tích cực về cuộc đời và vận mệnh tương lai của khổ chủ. Người sở hữu môi trái tim là người thông minh, tài giỏi và may mắn, thành công trong sự nghiệp. Chính vì lẽ đó mà nhiều người mong muốn sở hữu đôi môi này bằng cách can thiệp thẩm mỹ để chỉnh sửa và cải thiện nhan sắc cũng như số mệnh cuộc đời.

Phương pháp làm môi trái tim được sử dụng hiện nay

Phương pháp 1: Làm môi trái tim bằng cách phẫu thuật cắt môi

Đây là phương pháp có hiệu quả lâu dài, bạn sẽ có một đôi môi trái tim đẹp vĩnh viễn, trọn đời mà không cần phải phẫu thuật nhiều lần. Phẫu thuật cắt môi chỉ là một quá trình tiểu phẫu nhỏ không tốn nhiều thời gian cũng không đòi hỏi kỹ thuật quá nhiều. Do đó phẫu thuật cắt môi trái tim cũng không quá tốn kém.

Quá trình cắt môi trái tim, bác sĩ sẽ đo vẽ theo tiêu chuẩn môi mẫu và cắt lượt bớt một lớp niêm mạc môi nếu dư thừa. Sau đó, khâu chỉnh lại đường cong và kích thước môi trên và môi dưới sao cho phù hợp với kết cấu gương mặt. Cả quá trình tiểu phẫu chỉ vỏn vẹn 30 phút với các thao tác kỹ thuật cực kỳ đơn giản là bạn đã có một đôi trái tim tỉ lệ vàng đẹp chuẩn trên gương mặt.

Vì kỹ thuật đơn giản nên giá cả cho việc cắt môi khá hợp lý với túi tiền của bạn. Bạn chỉ tốn khoảng 6- 10 triệu đồng tùy địa chỉ phẫu thuật là sở hữu ngay một đôi môi trái tim đẹp gợi cảm và duy trì kết quả đến trọn đời.

Cắt môi trái tim có hiệu quả vĩnh viễn
Cắt môi trái tim có hiệu quả vĩnh viễn

Phương pháp 2: Tiêm filler tạo môi trái tim

Đây là một giải pháp khá được ưa chuộng và an toàn, tiêm filler làm cho bạn có một đôi môi trái tim đẹp lôi cuốn mà không cần phải phẫu thuật cắt chỉnh. Phương pháp này không đòi hỏi bất kỳ kỹ thuật nào khó, bác sĩ chỉ cần tiêm chất làm đầy filler vào môi.

Các phần tử trong filler sẽ phân bố đều khắp trong lớp niêm mạc môi và làm tăng thể tích mô ở vùng này, đồng thời gây biến đổi hình dạng môi thành môi trái tim. Suốt quá trình này chỉ tốn 10 phút, bác sĩ không cần đo, cắt, căn chỉnh và khâu môi mà chỉ tiêm filler 1 lần là xong.

Sau một tuần là bạn đã có một đôi môi mềm mại, quyến rũ và đẹp tự nhiên. Kết quả duy trì được từ 6-10 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Từ thao tác ngắn gọn đơn giản cho đến thời gian và hiệu quả thì giá cả tiêm filler rất phải chăng. Chỉ dao động trong khoảng 3- 8 triệu đồng cho một lần tiêm mà đã có ngay một đôi môi trái tim đẹp trong khoảng thời gian ngắn. Cái giá làm đẹp này thực sự là quá rẻ.

Tiêm filler có môi trái tim không cần phẫu thuật
Tiêm filler có môi trái tim không cần phẫu thuật

Với những thông tin trên bài viết thì bạn đã biết về các cách làm môi trái tim cũng như cách thức thực hiện và giá cả bao nhiêu. Hãy lựa chọn một trong hai phương pháp trên để có được một đôi môi trái tim như mong muốn nhé. Kiến Thức Thẩm Mỹ chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan