Nhấn mí luồn chỉ an toàn hay không? Xem ngay để biết


Nhấn mí luồn chỉ là một trong những kỹ thuật làm đẹp cho đôi mắt được nhiều chị em tin tưởng và thực hiện trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về kỹ thuật cũng như quy trình thực hiện của phương pháp này. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ về phương pháp làm đẹp này trong bài viết sau.

Tìm hiểu về kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ . Có an toàn hay không?

Nhấn mí luồn chỉ là thủ thuật làm đẹp cho đôi mắt bằng cách tạo liên kết da mí với cơ nâng mi, sụn mi giúp khắc phục các nhược điểm về đôi mắt để chúng đều đẹp, tự nhiên và cân đối với khuôn mặt hơn.

Phương pháp làm đẹp nhấn mí bằng cách luồn chỉ

Nhấn mí hay cụ thể hơn là nhấn mí luồn chỉ, thật chất thì đây là phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến các biện pháp phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch.

Nhấn mí luồn chỉ là kỹ thuật không sử dụng phẫu thuật hay bóc tách
Nhấn mí luồn chỉ là kỹ thuật không sử dụng phẫu thuật hay bóc tách

Quy trình thực hiện của kỹ thuật này khá đơn giản. Bằng đường mí đã đo vẽ trước đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, đàn hồi cao để tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi mắt để hình thành nếp mí mới rõ ràng hơn.

Kỹ thuật này có an toàn hay không?

Về bản chất, phương pháp nhấn mí luồn chỉ là kỹ thuật không bóc tách, không cắt rạch, phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tối đa, không gây ra nguy hiểm cho đôi mắt cũng như không mất nhiều thời gian hồi phục.

Tuy nhiên, thực tế vẫn có số ít các trường hợp nhấn mí luồn chỉ dẫn đến những biến chứng mà chị em không thể lường trước được. Tiêu biểu là nếp mí mắt quá to so với cấu trúc mắt, mí mắt bị trợn, hai bên mí mắt bị lệch nhau, mắt bị sưng nề, bầm tím kéo dài,…

Hoặc nặng hơn là xuất hiện tình trạng mí mắt bị sụp, cơ nâng mi bị đứt gãy, sưng nề, đau nhức kéo dài, mưng mủ, nhiễm trùng ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc khá an toàn
Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc khá an toàn

Nguyên nhân gây nên các biến chứng này là do người thực hiện đang áp dụng công nghệ lạc hậu, trang thiết bị dụng cụ hỗ trợ không được vô khuẩn theo quy định hoặc người tiến hành nhấn mí mắt không có kỹ thuật chuyên môn,…

Do đó, nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố tìm được địa chỉ thực hiện uy tín đóng vai trò quan trọng, bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về quy trình chăm sóc sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Quy trình thực hiện cơ bản nhất

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ được đông đảo chị em phái đẹp yêu thích và thực hiện là do quy trình được thực hiện nhanh chóng mà lại không gây ra cảm giác đau rát, không để lại sẹo và cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Quy trình thực hiện ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ khác nhau, tuy nhiên nhấn mí luồn chỉ được thực hiện qua các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sĩ

Đầu tiên, trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình thăm khám về tình trạng cũng như xem chi tiết trường hợp mắt của bạn thế nào để xem có phù hợp để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc hay không không.

Bên cạnh đó cũng tư vấn và đưa ra nếp mí mới phù hợp nhất với đặc điểm từng khuôn mặt khác nhau của mỗi người.

Bước 2: Sát khuẩn cẩn thận cho vùng da mí mắt

Sau khi xác nhận bạn phù hợp với phương pháp nhấn mí làm đẹp thì chuẩn sang giai đoạn sát khuẩn. Bước này đóng vai trò quan trọng để tránh những biến chứng không mong muốn về sau.

Sát khuẩn thật sạch để đảm bảo an toàn cho vùng mắt
Sát khuẩn thật sạch để đảm bảo an toàn cho vùng mắt

Bước 3: Xác định đường mi mới phù hợp bằng các công cụ đo, vẽ

Để xác định chính xác về nếp mí mới đẹp, cân đối thì các bác sĩ sẽ thực hiện bước đo vẽ đường mí bằng các dụng cụ đo vẽ chuyên dùng. Sau đó tiến hành tạo đường mi mới hài hòa nhất với khuôn mặt và dùng bút đánh dấu đường mí mới lại.

Bước 4: Gây tê nhẹ để làm vô cảm

Bởi phương pháp này chỉ là một thủ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ là đủ. Cũng vì thao tác này nên khi khách hàng thực hiện sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát mà lại và rất thư giãn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành nhấn mí bằng chỉ Hàn Quốc

Dựa vào đường mí đã vẽ ở bước trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành sử dùng chỉ đôi thẩm mỹ siêu mảnh nhưng có độ đàn hồi cao liên tục tạo các chuỗi để liên kết từ cơ nâng mi đến da mi mắt. Điều này dần giúp hình thành các điểm nhấn mí chính xác tuyệt đối và tạo nếp mí mới tồn tại chắc chắn, vĩnh viễn theo thời gian.

Do được thực hiện bởi loại chỉ siêu bền, siêu mảnh và được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đường mi mắt mới đảm bảo đẹp tự nhiên, không cộm hay bị lộ giả.

Mí mắt mới hoàn toàn tự nhiên

Bước 6: Hoàn thành

Đến đây quá trình thực hiện đã hoàn tất, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vùng mắt sau khi thực hiện và về ngay sau khi kết thúc quá trình.

Bước 7: Tái khám

Đừng quên tái khám đúng hẹn theo lịch hẹn của bác sĩ để được thăm khám vùng mí mắt cẩn thận các nàng nhé!

Quy trình 7 bước của phương pháp nhấn mí luồn chỉ Hàn Quốc được diễn ra rất nhanh chóng trong khoảng 15 đến 20 phút. Nếu bạn đang có ý định thực hiện hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín và triển ngay nhé!

Bài viết vừa rồi đã mang đến cho bạn những thông tin cụ thể nhất về phương pháp làm đẹp nhấn mí luồn chỉ. Đồng thời giải đáp thắc mắc về việc phương pháp này có đảm bảo an toàn hay không. Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan