Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt ra sao?


Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt là giải pháp để cứu lấy những bạn chứa nhiều khuyết điểm. Nhưng liệu có nên chỉnh sửa hết tất cả các chi tiết trên khuôn mặt hay không? Và khi thực hiện thì cần áp dụng những dịch vụ nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thực hiện ra sao?

Để có khuôn mặt hoàn hảo thì phần xương hàm và cằm chính là yếu tố quyết định. Nếu phần xương hàm to bè, cằm ngắn thì tổng thể khuôn mặt sẽ thô kệch, do đó chúng ta cần phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt nếu mắc 2 khuyết điểm này.

Khuôn mặt đẹp không tỳ vết sau khi phẫu thuật

Bác sĩ có thể chỉnh sửa khuôn mặt bằng cách phẫu thuật gọt hàm và độn cằm. Tùy vào nhu cầu của khách hàng chọn dáng mặt chuẩn V-Line theo xu hướng hiện đại hoặc tạo ra khuôn mặt trái xoan theo thẩm mỹ truyền thống. Tất cả đều mang đến vẻ đẹp mềm mại, hoàn hảo nhất.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ là một lĩnh vực rất phát triển và ngày càng hiện đại. Các thiết bị hỗ trợ tiên tiến, nổi tiếng nhất là thiết bị nội soi hiện đại giúp bác sĩ thao tác dễ dàng và chuẩn xác hơn, cho phép xâm lấn đúng vị trí cần xử lý mà không gây tổn thương các vùng lân cận.

Ca phẫu thuật cũng được tiến hành trong điều kiện an toàn, được gây mê nên hạn chế đau nhức. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thì bạn sẽ nghỉ ngơi và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Chỉ cần khâu hậu phẫu tốt sẽ rất mau chóng phục hồi.

Những khuyết điểm trên khuôn mặt cần chỉnh sửa

Những người có khuyết điểm như xương hàm to, hàm hô, vẩu, móm, xương gò má cao hoặc quá thấp… có thể chỉnh sửa. Tuy nhiên, đây chỉ mới là can thiệp cấu trúc tổng thể vẫn chưa đạt được trọn vẹn vẻ đẹp đến từng chi tiết nhỏ.

Dáng mặt mới khác biệt hoàn toàn sau khi chỉnh sửa

Chẳng hạn như các bạn mắc thêm những khuyết điểm khác như sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to và dày, đầu mũi to, đôi môi mỏng hoặc quá dày… Những chi tiết này cũng làm cho khuôn mặt của bạn kém duyên. Do đó, khi phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt phải cân chỉnh hoàn toàn để đạt được tính thẩm mỹ toàn vẹn.

Các bạn sẽ thực hiện một cuộc “đại” phẫu thuật để thay đổi nhan sắc hoàn toàn. Do đó, ca làm đẹp này khá phức tạp cần đến những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kiến thức uyên bác để thăm khám và đưa ra phác đồ thực hiện.

Cần phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở lớn, đảm bảo an toàn

Một ca thẩm mỹ làm đẹp toàn diện không thể thực hiện ở những cơ sở kém tên tuổi để tránh những hệ lụy. Thay vào đó cần phải tham khảo những bệnh viện thẩm mỹ có tiếng, đảm bảo các dịch vụ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Như đã nêu trên, phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt trước hết là cần thực hiện chỉnh sửa phần xương hàm và cằm, tiếp đến là các khuyết điểm khác. Một số dịch vụ được thực hiện sau:

Chỉnh sửa từng chi tiết trên khuôn mặt để đạt vẻ đẹp hoàn mỹ nhất

– Phẫu thuật gọt mặt: Trong trường hợp cằm bị nhô và lệch thì áp dụng dịch vụ gọt mặt V-Line. Áp dụng công nghệ Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên rất nhẹ nhàng và mau chóng. Tạo nét cân xứng giữa má và cằm, đạt chuẩn V-Line và duy trì vĩnh viễn.

– Nâng /hạ gò má: Nếu khách hàng có gò má quá thấp thì bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn để nâng gò má cân đối hơn. Tương tự nếu gò má nhô cao thì sẽ cắt xương gò má bằng một đường rạch nhỏ ở rãnh tai.

– Phẫu thuật hàm hô, móm, vẩu: Những ai bị hàm hô, vẩu, móm…, việc chỉnh sửa khá phức tạp, cần cắt xương để chữa hô móm. Nếu hôm móm do răng thì sẽ niềng răng mà không cần phẫu thuật.

– Phẫu thuật độn cằm: Cằm là vị trí quan trọng giúp cho tổng thể khuôn mặt hài hòa. Để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thành công thì cần độn cằm bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để sửa những chiếc cằm ngắn, lệch.

– Tạo hình mắt 2 mí: Những bạn có đôi mắt nhỏ, ti hí… khiến cho khuôn mặt thiếu nét sắc sảo cũng cần chỉnh sửa để giúp cho khuôn mặt hoàn hảo hơn. Việc tạo hình mắt 2 mí khá đơn giản, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí bằng phương pháp hiện đại nhất để giúp đôi mắt to tròn.

– Nâng mũi: Một khuôn mặt đẹp không thể thiếu đi chiếc mũi cao vuốt. Vì vậy, chúng ta sẽ chỉnh sửa tạo hình dáng S-Line hay L-Line cao thẳng tắp, khắc phục mọi khuyết điểm.

Như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt là sự chỉnh sửa từ tổng thể cấu trúc khuôn mặt đến từng chi tiết. Những ai mắc một chút ít khuyết điểm hoặc nhiều điểm xấu cũng có thể thực hiện để đạt được vẻ đẹp hoàn mỹ.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan