Cắt mí có đau không? Bí quyết giảm đau sau khi làm đẹp


Rất nhiều tín đồ làm đẹp có nhu cầu cắt mí mắt để cải thiện các hạn chế về mắt hí, mắt một mí, mắt hai mí không cân. Tuy nhiên, cắt mí có đau không luôn là mối băn khoăn lớn của khách hàng. Nếu bạn muốn có được những kết quả an toàn cần tham khảo các chia sẻ dưới đây.

Phẫu thuật cắt mí có đau không? Có ảnh hưởng gì không

Cắt mí có đau không?

Cũng giống như bất kỳ ca thẩm mỹ nào khác, cắt mí là phương pháp có tác động đến mô và cơ. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ có xâm lấn để cải thiện mí mắt cũng như lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài.

Thông thường, trước khi cắt mí bác sĩ sẽ có gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác. Sau khi thực hiện xong sẽ có dấu hiệu sưng đau nhẹ, đây chính là phản ứng bình thường sau khi can thiệp mắt. Do đó, chị em có thể an tâm mà không có bất cứ lo lắng hay băn khoăn nào.

Trong một số trường hợp, muốn cắt mí không đau, mỗi chúng ta cần chú ý tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc, sử dụng thuốc giảm đau cũng như chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa.

Và tin chắc rằng, sau khi được hướng dẫn, áp dụng đúng các nguyên tắc hậu phẫu, cắt mí sẽ không đau đớn quá nhiều. Mỗi người có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Những yếu tố quyết định cắt mí đau hay không?

Có nhiều những yếu tố khác nhau quyết định việc cắt mí có đau không. Và trên thực tế, không ít những trường hợp chị em hoàn toàn không đau đớn sau khi cắt mí. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều khách hàng cảm giác sưng đau nhiều mà không biết làm cách nào cải thiện.

Cắt mí ít đau, không xâm lấn và hạn chế những ảnh hưởng xấu

Việc cắt mí có đau không, đau nhiều hay ít còn dựa vào những yếu tố cụ thể như:

Kỹ thuật áp dụng: Nếu thực hiện cắt mí chuẩn Hàn ở những địa điểm uy tín sẽ có được kết quả an toàn. Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ có được đôi mắt đẹp, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng và ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Chuyên môn của bác sĩ: Đa phần những bác sĩ có chuyên môn vững vàng, thực hiện cắt mí tỉ mỉ và thao tác chuyên biệt sẽ giúp cho mí mắt sắc nét. Từ đó độ an toàn cao, mắt đẹp tự nhiên mà không có nhiều đau đớn.

Ngược lại đối với những trường hợp bác sĩ thiếu kinh nghiệm hoặc áp dụng các phương pháp kém an toàn sẽ khiến mí mắt bị tác động, xuất hiện nhiều đau đớn.

Cách chăm sóc hậu phẫu: sau cắt mí bao giờ khách hàng cũng được hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn. Thế nhưng để có được kết quả an toàn và hạn chế dấu hiệu sưng đau, mỗi người cần chú ý thực hiện cách chăm sóc và dinh dưỡng sao cho đúng đắn nhất.

Bí quyết giảm đau sau khi cắt mí mắt

Có nhiều những bí quyết khác nhau để áp dụng giảm đau khi cắt mí. Do đó, những chuyên gia luôn hướng dẫn khách hàng thực hiện tuân thủ những hướng dẫn như:

 • Tích cực chườm đá, chườm ấm trong những ngày đầu để việc sưng đau được rút ngắn cũng như vết thương sớm có được sự ổn định
 • Sử dụng thuốc kháng viêm, giảm sưng ngay sau khi làm đẹp theo đúng hướng dẫn

Thực hiện đúng những nguyên tắc chăm sóc sau khi cắt mí mắt

 • Giữ cho vết thương khô ráo, không cho nước và bụi bẩn có cơ hội xâm nhập
 • Che chắn cẩn thận mỗi khi ra đường, không tác động ngoại lực vào vết thương, hạn chế chơi thể thao trong khoảng thời gian này
 • Vệ sinh vết thương bằng muối sinh lý để ngăn ngừa những dấu hiệu nhiễm trùng và hoại tử
 • Để mắt có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn
 • Tăng cường sử dụng nhiều những hoa quả giàu vitamin C để hỗ trợ quá trình hồi phục vết thương nhanh nhất
 • Uống thêm nhiều nước để tăng năng lượng cho cơ thể
 • Chú trọng tuân thủ đúng về quá trình chăm sóc vết thương, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Với những ai đang băn khoăn không biết cắt mí có đau không, hãy nhanh chóng tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center để áp dụng công nghệ cắt mí an toàn. Và thực tế, hàng nghìn khách hàng lựa chọn cắt mí nơi đây cam kết không đau, không có ảnh hưởng, cũng không bị tác động xấu đến sức khỏe.

Kết quả cắt mí mắt an toàn, không đau tại Seoul Center

Để có được những ca cắt mí mắt thành công, Viện Thẩm mỹ Seoul Center trực tiếp áp dụng các công nghệ an toàn. Nơi đây tự hào bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, hỗ trợ để mọi người có được kết quả làm đẹp mắt như mong muốn.

Đừng lo lắng về cắt mí có đau không.  Hãy nhanh chóng tìm đến Seoul Center để các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn làm đẹp an toàn.  Mỗi khách hàng áp dụng xong sẽ sớm có được mắt hai mí cân đối, ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan