Phải làm sao khi cắt mí không đều?


Cắt mí vốn là dịch vụ làm đẹp ưa thích của chị em trong việc tôn tạo đường nét ánh mắt thật sắc sảo, cuốn hút. Tuy nhiên, cắt mí không đều sau dịch vụ khiến nhiều chị em loay hoay trong việc xử lý và tìm cách khắc phục hiệu quả nhất. Bác sĩ sẽ mách những dấu hiệu của cắt mí không đều và hướng xử lý để chị em an tâm hơn nhé.

Cắt mí không đều phải làm sao

Khi gặp trường hợp cắt mí không đều, nhiều người có xu hướng nóng vội muốn tìm ngay cách xử lý để 2 mí mắt đều nhau hơn. Tuy nhiên, chuyên gia khuyên bạn không nên vội vã, bởi lúc này mí mắt đang chưa lành hẳn trong lần can thiệp thẩm mỹ đầu tiên, do đó nếu tiếp tục can thiệp sớm sẽ khiến mí mắt lâu lành hơn mà hiệu quả còn không như ý.

Do đó, lời khuyên đầu tiên khi phát hiện cắt mí không đều chính là bình tĩnh và đi đến thăm khám với chuyên gia. Bằng thiết bị chuyên dụng và chuyên môn vốn có, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định tình trạng hiện tại và mức độ không đều của 2 mí mắt, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả và an toàn nhất.

Cắt mí không đều không nên nóng vội chỉnh sửa dễ khiến mắt tổn thương
Cắt mí không đều không nên nóng vội chỉnh sửa dễ khiến mắt tổn thương

Những dấu hiệu của cắt mí không đều

Một số cách đơn giản chỉ bằng quan sát mà có thể nhận biết cắt mí không đều, nhằm nhanh chóng giúp chị em xác định đúng đắn tình trạng mà sớm tìm giải pháp tốt nhất để khắc phục. Từ đó hạn chế những ảnh hưởng thẩm mỹ của mắt và đảm bảo độ sắc sảo của đôi mắt.

Những dấu hiệu có thể kể đến là:

  • Cắt mí không đều khiến mí mắt một bên to và một bên nhỏ: Đây là dấu hiệu dễ quan sát nhất, mí không đều khiến tổng thể cái nhìn bị thiếu cân bằng. Khiến ánh nhìn mất thẩm mỹ và thiếu tự tin.
  • Không xác định được tỉ lệ phù hợp khiến đường mí cắt lệch so với dáng mắt và khuôn mặt nói chung: Tỉ lệ không đồng đều khiến tổng thể gương mặt thiếu nét hài hoà, không những không tôn được những nét đẹp của gương mặt mà còn vô tình khiến những khuyết điểm lộ rõ hơn.
  • Cắt mí không đều khiến một bên mí mắt bị sụp xuống: Dấu hiệu này bạn có thể so sánh tình trạng của mắt trước và sau khi thực hiện cắt mí. Việc này khiến đôi mắt vô tình trông “buồn” hơn, thiếu mất sức sống vốn có, khiến ánh nhìn trở nên e ngại và tự ti hơn. Điều này không mấy tích cực trong việc giao tiếp thường ngày.
  • Cắt mí không đều làm cho mí mắt bị trợn: Mí mắt bị nhiều tròng trắng hơn, không khép hẳn được mắt, mắt lúc nào cũng trợn tròn khiến ánh nhìn trở nên hung dữ bội phần. Bên cạnh đó còn gây mỏi và bụi dễ vào mắt, về lâu dài có thể ảnh hưởng sức khỏe thị lực.
Dấu hiệu của cắt mí không đều thường gặp nhất
Dấu hiệu của cắt mí không đều thường gặp nhất

Theo chia sẻ từ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, thời gian cần thiết để xác định cắt mí có đều và kết quả có đẹp hay không tối thiểu là 30 ngày. Lúc này tuy rằng đường mí chưa lành hẳn nhưng tình trạng đã ổn định và chúng ta có thể nhìn thấy đường mí một cách rõ ràng để xác nhận tình trạng của mí.

Tuy nhiên, nếu sau 20 ngày mà bạn vẫn gặp tình trạng mí bị trợn, sưng đau, o ép mắt thì nên đến ngay các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thăm khám và có biện pháp khắc phục phù hợp.

Cắt mí không đều có phải là trường hợp mí hỏng không

Cắt mí không đều chính là một trường hợp của mí hỏng. Tuy nhiên, đây là một trường hợp có thể kiểm soát và bằng các thao tác chuyên môn, các bác sĩ sẽ điều chỉnh lại dáng mí của bạn cho phù hợp và giữ được độ thẩm mỹ vốn có của dịch vụ.

Bên cạnh cắt mí không đều, cắt mí hỏng sẽ còn có các trường hợp như: cắt mí bị sâu, sụp mí, để lộ sẹo, cắt mí bị trợn,…. Tất cả những trường hợp này đều cần có bác sĩ thăm khám để có phương án điều trị phù hợp.

Cắt mí không đều là một trường hợp của mí hỏng
Cắt mí không đều là một trường hợp của mí hỏng

Địa chỉ cắt mí uy tín được nhiều chị em lựa chọn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt được áp dụng công nghệ hiện đại như: cắt mí Hàn quốc, cắt mí mini deep, cắt mí Plasma,,….  Tuy nhiên, cắt mí Full 5D tại Seoul Center là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều chị em lựa chọn, nhất là khi muốn khắc phục tình trạng cắt mí không đều.

Khắc phục cắt mí không đều tại Seoul Center
Khắc phục cắt mí không đều tại Seoul Center

Sở hữu đội ngũ lành nghề, được các bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ cùng kinh nghiệm lâu năm, nhân viên được đào tạo bài bản. Kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhật theo xu hướng và chất lượng thị trường để đáp ứng tất cả nhu cầu làm đẹp của chị em, Seoul Center tự tin mang đến cho chị em chất lượng làm đẹp đỉnh cao, không lo cắt mí không đều hay các vấn đề kích ứng liên quan đến đội ngũ hay cơ sở vật chất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan