Cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?


Môi trái tim là bờ môi quyến rũ tạo nên sự ấn tượng và tự nhiên cho người sở hữu. Trong những năm qua, trào lưu thực hiện làm đẹp bằng môi trái tim tăng cao. Và có rất nhiều người tỏ ra thắc mắc cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Đâu là địa chỉ làm đẹp môi trái tim an toàn nhất hiện nay?

Chi phí cắt môi trái tim giá bao nhiêu?
Chi phí cắt môi trái tim giá bao nhiêu?

Chi phí cắt môi trái tim giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu cụ thể cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Chúng ta cùng xem xét đôi môi này có đặc điểm như thế nào. Thông thường, môi trái tim chính là dáng môi có phần hai bên nhân trung mỏng và đều. Dáng môi này sẽ tương xứng với đỉnh của trái tim. Thông thường, chúng có kích thước bằng ½ hoặc 2/3 của bờ môi dưới.

Theo đánh giá từ hân tướng học, những người sở hữu môi trái tim hậu vận cực kỳ tốt. Từ đó, cuộc sống an nhàn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Với những ai sở hữu đôi môi này cũng được yêu thương và quan tâm rất nhiều. Do đó, rất nhiều chị em lựa chọn kiểu môi này để áp dụng và làm đẹp.

Hiện nay, phương pháp cắt môi trái tim có mức giá dao động từ 9 – 12 triệu. Điều này còn tùy thuộc vào khuyết điểm môi của mỗi người cũng như phương pháp mà mỗi khách hàng lựa chọn thực hiện. Theo đó, để sớm sở hữu đôi môi đẹp và cân đối nên tìm đến những địa chỉ uy tín, áp dụng các kỹ thuật an toàn để có thể sở hữu vẻ ngoài như mong muốn.

Thông thường, mức chi phí làm đẹp ở những địa điểm khác nhau sẽ có những sự chênh lệch đáng kể. Điều này còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

  • Tay nghề bác sĩ
  • Khuyết điểm môi của mỗi người
  • Cách hỗ trợ quyền lợi cho khách hàng
  • Kỹ thuật thực hiện

Các mức chi phí này sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Do đó, khách hàng nên lựa chọn những địa điểm đem đến các kết quả làm đẹp như mong muốn để có được kết quả tốt nhất.

Kỹ thuật cắt môi trái tim được thực hiện an toàn và chuyên biệt
Kỹ thuật cắt môi trái tim được thực hiện an toàn và chuyên biệt

Cắt môi trái tim có đau không?

Như đã chia sẻ, cắt môi trái tim là giải pháp làm đẹp được thực hiện an toàn theo công nghệ đơn giản. Với phương pháp này các chuyên gia sẽ tỉ mỉ áp dụng để sớm cải thiện về đôi môi, thay đổi các khuyết điểm kém duyên tồn tại.

Trước khi thực hiện, các chuyên gia sẽ kỹ càng thăm khám, xem xét khuyêt điểm của đôi môi. Để không xuất hiện các đau đớn và ảnh hưởng xấu, đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện gây tê. Toàn bộ quá trình này được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại hỗ trợ.

Ngay sau khi cắt và tạo hình môi trái tim xong. Để giảm đau nhanh chóng, đội ngũ bác sĩ sẽ tận tình chăm sóc, sử dụng những loại thuốc giảm đau an toàn để giúp cho khách hàng có được những kết quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng còn được hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Chia sẻ bí quyết giảm đau cũng như cách chăm sóc hậu phẫu để đem lại những kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ sẽ áp dụng an toàn để đem đến kết quả tốt nhất
Đội ngũ bác sĩ sẽ áp dụng an toàn để đem đến kết quả tốt nhất

Ngoài ra, các chuyên gia thẩm mỹ còn cho rằng phương pháp này không có đau đớn quá nhiều vì quá trình thực hiện chuyên biệt, ít xâm lấn, không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Do đó, tín đồ làm đẹp có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện.

Địa điểm cắt môi trái tim an toàn và uy tín nhất

Hiện nay, có nhiều những nơi khác nhau áp dụng các công nghệ làm đẹp môi an toàn. Trong số những thương hiệu hiện có. Seoul Center được đánh giá là địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để có được những ca thẩm mỹ chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đây luôn tận tình thực hiện để có những kết quả thẩm mỹ an toàn. Mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản với quá trình áp dụng nhẹ nhàng. Thế nhưng, cắt mí mắt tại Seoul Center cũng được các chuyên gia hỗ trợ dưới quy trình thực hiện nghiêm ngặt và đầy đủ các máy móc, công nghệ hiện đại.

Kết quả cắt và tạo hình môi trái tim tại Seoul Center
Kết quả cắt và tạo hình môi trái tim tại Seoul Center

Sau khi áp dụng các phương pháp làm đẹp an toàn. Đội ngũ bác sĩ tại đây còn hướng dẫn chia sẻ, giải đáp các thắc mắc giúp cho quý khách hàng có thể hiểu hơn về công nghệ này.

Mỗi khách hàng làm đẹp sẽ còn được cấp thẻ bảo hành để đảm bảo quyền lợi khi cần thiết. Bên cạnh đó đem đến sự an tâm cho người thực hiện,

Hy vọng với những chia sẻ về cắt môi trái tim giá bao nhiêu cũng như địa chỉ làm đẹp an toàn sẽ giúp cho mỗi người có được những kết quả như mong muốn. Và đừng quên liên hệ với những địa điểm uy tín để áp dụng công nghệ thẩm mỹ an toàn, cải thiện bờ môi sắc nét tự nhiên nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan