Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là gì? Ưu điểm và nhược điểm


Hôi nách đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em, khiến họ mất đi sự tự tin khi giao tiếp với người khác và ngại ngùng khi diện những “bộ cánh” gợi cảm, quyến rũ.

Để khắc phục triệt để tình trạng này, phái đẹp có thể lựa chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Bài viết sau đây, Kiến Thức Thẩm Mỹ sẽ cung cấp thông tin một cách cụ thể và chi tiết nhất về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là gì

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cải thiện triệt để tình trạng hôi nách bằng cách cắt bỏ gần hết tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay. Theo chuyên gia, tỷ lệ thành công của liệu pháp này lên đến 80%,  giảm thiểu khoảng 72% lượng mồ hôi tiết ra.

Khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở vùng nách rồi luồn các dụng cụ phẫu thuật vào trong để cắt bỏ, thu gọn tuyến mồ hôi, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng hôi nách. Thông thường, thời gian hồi phục vết thương sẽ kéo dài từ 5 – 7 ngày.

Đây là tiểu phẫu ít xâm lấn nhưng cũng có thể gây ra một số biến chứng như: gây sẹo, nhiễm trùng, hoại tử,… Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nhằm đảm bảo mức độ rủi ro thấp nhất cho bản thân.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có nguy hiểm không?
Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có nguy hiểm không?

Cắt tuyến mồ hôi nách có hết không?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi có thể giúp khách hàng đẩy lùi tình trạng hôi nách một cách triệt để nhờ việc cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn. Đồng thời, kỹ thuật này giúp bạn ngăn ngừa sự bài tiết mồ hôi cũng như hạn chế sự xâm nhập của các tác nhân độc hại.

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không?

Đối với câu hỏi này thì theo các y bác sĩ đã phân tích và nhận định rằng, cắt tuyến mồ hôi nách không hề gây nên tình trạng đau đớn. Phương pháp này có tỉ lệ thành công vô cùng cao. Đồng thời, các trường hợp như bị sẹo, nhiễm trùng hay hoại tử da cũng rất hiếm khi xảy ra trong quá trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Những điều cần biết về kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi nách
Những điều cần biết về kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách có hại và ảnh hưởng gì không?

Theo chuyên gia, kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi nách không gây bất cứ tổn hại nào cho sức khỏe của khách hàng. Tuy nhiên, phái đẹp cần lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất để tránh rủi ro nghiêm trọng.

Nếu như chị em chọn dịch vụ cắt tuyến mồ hôi tại những cơ sở kém chất lượng thì có thể gặp những biến chứng sau đây:

 • Nhiễm trùng vết thương: Vết thương có thể bị hoại tử, nhiễm trùng nếu như bạn thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, hoạt động “chui”.
 • Gây sẹo xấu: Việc thực hiện tiểu phẫu tại những trung tâm không uy tín có thể gia tăng nguy cơ hình thành sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm sau khi phẫu thuật.
 • Gây cảm giác đau nhức: Bạn có thể gặp nhiều vấn đề như tụ máu, chảy dịch, đau nhức, khó chịu,… nếu như lựa chọn dịch vụ tại những cơ sở kém chất lượng.
 • Gây nhiều biến chứng nghiêm trọng: Kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi có thể gây ra nhiều biến chứng như: vùng da dưới cánh tay bị khô, viêm dây thần kinh, hoại tử, nhiễm trùng,…
Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi có thể gây biến chứng nghiêm trọng
Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi có thể gây biến chứng nghiêm trọng

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở thực hiện, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, nhu cầu của khách hàng, mức độ hôi nách,… Thông thường, chi phí phẫu thuật dao động khoảng 3.000.000 – 3.500.000 đồng.

Đặc biệt, bạn không nên tin vào những lời đồn vô căn cứ về những dịch vụ an toàn, chất lượng nhưng giá cả lại rẻ để hạn chế rủi ro nghiêm trọng về sau.

Cắt tuyến mồ hôi giá bao nhiêu?
Cắt tuyến mồ hôi giá bao nhiêu?

Những nguyên nhân ảnh hưởng đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách

 • Tùy thuộc vào tình trạng bệnh

Mỗi khách hàng sẽ có các tình trạng bệnh, mức độ nặng nhẹ khác nhau. Do đó, đối với các bạn bị tuyến mồ hôi kéo dài trong nhiều năm thì chi phí cắt tuyến mồ hôi sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, đối với các tình trạng mồ hôi nách bị nhẹ thì bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí để giải quyết dứt điểm tuyến mồ hôi của mình.

Tùy vào mức độ bệnh lý thì chi phí cắt tuyến mồ hôi sẽ có sự chênh lệch
Tùy vào mức độ bệnh lý thì chi phí cắt tuyến mồ hôi sẽ có sự chênh lệch

Do đó, đối với các trường hợp khác nhau thì giá cả phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cũng không giống nhau.

 • Phương pháp, công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu đó chính là việc sử dụng phương pháp phẫu thuật. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để cắt tuyến mồ hôi nách bằng việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật khác nhau.

Do đó, tùy vào việc bạn lựa chọn cơ sở, địa chỉ cũng như dịch vụ cắt tuyến mồ hôi khác nhau thì bạn sẽ được sử dụng công nghệ khác nhau.

Tùy vào việc sử dụng công nghệ cắt tuyến mồ hôi thì giá cả sẽ khác nhau
Tùy vào việc sử dụng công nghệ cắt tuyến mồ hôi thì giá cả sẽ khác nhau

Có thể khẳng định rằng, việc lựa chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả. Tuy nhiên để tránh các tình trạng như đau đớn, không đem lại hiệu quả cao hay mất nhiều thời gian để hồi phục vết thương thì khách hàng nên chú ý sử dụng các công nghệ cắt tuyến mồ hôi uy tín, chất lượng.

 • Spa hoặc địa chỉ có dịch vụ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Nếu như bạn đang thắc mắc cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu thì khách hàng đừng bỏ qua đến vấn đề địa chỉ phẫu thuật. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp, spa hay bệnh viện đều có các dịch vụ cắt tuyến mồ hôi với chi phí khá chênh lệch nhau. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho khách hàng để lựa chọn được một địa chỉ cắt tuyến mồ hôi chất lượng, uy tín.

Mỗi spa, địa chỉ cắt tuyến mồ hôi khác nhau sẽ khiến cho giá có sự chênh lệch
Mỗi spa, địa chỉ cắt tuyến mồ hôi khác nhau sẽ khiến cho giá có sự chênh lệch

Do đó, theo các chuyên gia đã khuyên rằng, khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ bệnh viện hay Thẩm mỹ viện uy tín để có thể giải quyết triệt để tình trạng mồ hôi nách.

Mặc dù giá cả cắt tuyến mồ hôi tại những địa chỉ này có thể cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ khác tuy nhiên nó lại đem lại hiệu quả vô cùng cao cho tất cả các khách hàng.

Địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center

Để đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ trị hôi nách an toàn, chất lượng. Trong số đó, bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center là điểm đến lý tưởng cho những người có nhu cầu khắc phục triệt để tình trạng hôi nách để tự tin hơn khi giao tiếp cùng người khác.

Bệnh viện Seoul Center luôn cam kết đem đến dịch vụ đẳng cấp nhất dành cho khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi cùng chính sách bảo hành hấp dẫn nhất.

Viện thẩm mỹ Seoul Center địa chỉ tiêm filler uy tín, an toàn
Viện thẩm mỹ Seoul Center cung cấp dịch vụ trị hôi nách chất lượng, uy tín

Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm đẹp đẳng cấp nhất khi lựa chọn dịch vụ của Seoul Center. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Seoul Center đầu tư vào hệ thống phòng chờ, phòng phẫu thuật và phòng hậu phẫu với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng hôi nách cũng như tự tin diễn những trang phục gợi cảm, quyến rũ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu những trung tâm thẩm mỹ chất lượng, uy tín cung cấp dịch vụ điều trị hôi nách bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn nhất. Hãy tham khảo dịch vụ của Kiến Thức Thẩm Mỹ để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay bằng hệ thống trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan